ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

Life@Pool

อีกหนึ่งเสียงความประทับใจ หลังจากได้ใช้ #สระกระเบื้องมิติใหม่

คุณปราชญ์ ปรารถนาดี Managing Director บริษัท ทีเฮาส์วิลล์ จำกัด คืออีกท่านหนึ่งที่มอบความไว้วางใจให้ เจ.ดี.พูลส์ เป็นผู้สร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน

เลือกรูปทรงสระว่ายน้ำให้เหมาะกับตัวบ้าน

จะสร้างสระว่ายน้ำในบ้าน เลือกรูปทรงไหนดี?

1. เริ่มที่ทรงยอดฮิต เเละออกเเบบได้ง่ายที่สุด อย่างทรงเลขาคณิต ซึ่งเป็นการออกเเบบรูปร่างของสระตามทรงเลขาคณิต

เคยฝันอยากมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านกันไหม?

สระว่ายน้ำถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของบ้านยุคใหม่ เพราะนอกจากจะสร้างความหรูหรา สวยงาม ให้กับตัวบ้านเเล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศ เเละช่วงเวลาดีๆ ให้กับครอบครัว

เลือกมาตรฐาน และบริการ เลือก เจ.ดี.พูลส์

“เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 50 ปี จะเริ่มเข้าสู่วัยลุกก็โอยนั่งก็โอย และเมื่อเข้าสู่วัย 60 เราจะทราบได้ทันทีว่าร่างการของเรา เสื่อมโทรมไปมากน้อยแค่ไหน” 

สระว่ายน้ำ ภายในบ้าน “เป็นการลงทุน ที่คุ้มค่า”

“ผมว่าสระ iPanel Liner ดูแลรักษาง่ายนะ” คุณประวิทย์ บุญยเดช ผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ ได้เปิดบทสนทนาต้อนรับ

พาน้องหมาลงสระ ที่ DOGGIE DOO

สายน้ำกระเซ็นหลังเสียง “ตูม” ที่สุนัขตัวน้อยกระโจนลงสระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมโปรดของสุนัขที่เกิดขึ้นในศูนย์ฝึกสุนัข DOGGIE DOO แห่งนี้

คฤหาสน์หรู 300 ล้าน เลือก เจ.ดี.พูลส์

ประตูลวดลายวิจิตรได้เปิดต้อนรับทีมงาน POOL&LIFE เข้าชมคฤหาสน์หรู 300 ล้านบาทที่ตกแต่งได้สวยงามดังปราสาท ในสไตล์สถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ณ กรีนวัลเล่ย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

Pool Villa หน้าประตู Villa De Chiangmai

ท่านใดมีโอกาสเยือนถิ่นล้านนา เฮฮากับลมหนาว ทีมงาน POOL&LIFE ขอแนะนำ Villa De Chiangmai ที่พักของคนรักสงบในบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า

อ่อนเยาว์ แข็งแรง ง่าย…แค่ว่ายน้ำ

คุณหมอตั้งใจสร้างสระว่ายน้ำในร่ม เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ “การว่ายน้ำ เป็นการออกกำลังกาย ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย และไม่ได้แข่งกับใคร แค่เอาชนะใจ

เลือกมืออาชีพ… ไม่ผิดหวัง!?

เด็กๆ ที่เรียนจบเปรมฤทัยต้องว่ายน้ำเป็นทุกคนค่ะ” นี่คือเป้าหมายในอนาคตที่คุณสุวรรณา วลัยอักษรลิขิต ผู้บริหารโรงเรียนเปรมฤทัย ได้ตั้งธงไว้ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเอาตัวรอด

สำหรับเด็กต้อง…สระน้ำเกลือปรับอุณหภูมิ

คุณป่านชนก ญาณติรุตม์ เป็นคุณแม่อีกท่านหนึ่งที่ห่วงใย และมองหาสิ่งดีๆ ให้ลูกรัก จึงอยากหาสถานที่ออกกำลังกาย ที่สะอาด และปลอดภัย เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ และศักยภาพให้ลูกน้อย เมื่อคุณแม่ยังสาวได้พบกับเจ้าของ Franchise สอนเด็กเล็กว่ายน้ำที่ประเทศอังกฤษจึงได้นำสิ่งดีๆ กลับมาเปิดสถาบันสอนว่ายน้ำ

ความเชื่อใจ…ยิ่งกว่าคำสัญญา จะดูแลตลอดไป…ไม่ทิ้งกัน

มิตรภาพ และความไว้เนื้อเชื่อใจ เป็นสิ่งสำคัญของการดำเนินธุรกิจ จุดนี้เองที่ทำให้ คุณหน่อง-ธีรวัฒน์ ดำรงอัครวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาวเรือง อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต (ไทยแลนด์) จำกัด

สระว่ายน้ำภายในบ้าน “ดีที่สุด ใครๆ ก็รู้”

“ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเอง แล้วใครจะมาดูแลคุณ” อมตะวาจาแห่งความจริงจากผู้มากประสบการณ์ คุณนิพนธ์ ธีรนาทสิน อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ “คอตโต้-โตโต้” บอกกับเราถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการออกกำลังกาย ซึ่งคุณนิพนธ์

Pool Villa “ธารารมณ์” ชีวิตที่ Design ได้ทุกวัน

การเลือก “บ้าน” เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจรายละเอียดรอบด้าน เพราะในช่วงชีวิตของคนเราการซื้อบ้านคงไม่เกิดขึ้นหลายครั้ง “ธารารมณ์” คือชื่อในใจที่ผู้ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ
เพราะไว้ใจ และเชื่อมั่นคุณภาพที่ธารารมณ์ได้สะสมมายาวนานกว่า 46 ปี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเลือกเข้ามาเป็นสมาชิกในโครงการต่างๆ ของธารารมณ์

เชื่อมต่อกาลเวลา ด้วยสระว่ายน้ำภายในบ้าน

ท่ามกลางความแออัดของการจราจรย่านถนนรามคำแหง ที่รายล้อมด้วยหมอกควันไม่พึงประสงค์ยังมีความร่มรื่นชื่นเย็น ที่เกิดจากแมกไม้นานาพันธุ์ เสมือนหลุดพ้นออกจากเมืองใหญ่ สู่อ้อมกอดที่แสนสงบ คุณฟ้าใส สรรพาณิช อดีตคุณครูโรงเรียนจิตรลดา และอดีตพนักงานการบินไทยสำนักงานใหญ่ 10 ปี ที่ผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัว เจ้าของบ้านทรงไทยประยุกต์