ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 087 670 2991
info@jdpools.com

Life@Pool

แบกเป้ ย่ำเท้าเปล่า ที่ PAJAMAS Koh Chang Hostel

PAJAMAS Koh Chang Hostel เป็นชื่อที่ Backpackers ต่างชาติทั่วโลกต่างรู้จัก บริหารงานแบบกันเอ๊งกันเองโดย คุณชัช-ชัชวาล ทองมโนกูร และคุณโอ๊ต-เพียงหทัย พรรณมณีลักษณ์ สองผู้บริหารหนุ่มสาวบอกกับเราถึงจุดเริ่มต้นในธุรกิจ Hostel ว่า ต้องการสร้างความแตกต่าง...

Read More

เลือกมาตรฐาน และบริการ เลือก เจ.ดี.พูลส์

“เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 50 ปี จะเริ่มเข้าสู่วัยลุกก็โอยนั่งก็โอย และเมื่อเข้าสู่วัย 60 เราจะทราบได้ทันทีว่าร่างการของเรา เสื่อมโทรมไปมากน้อยแค่ไหน” นี่คือคำบอกเล่า จุดเริ่มต้นการดูแล และใส่ใจสุขภาพ ที่ทำให้ดูหนุ่มกว่าวัยของ พ.อ.ดร.ประเสริฐ ชูแสง อดีตประธานกรรมการบริหาร บริษัท...

Read More

ทั้งมั่นใจ และปลอดภัย คำตอบที่ “ใช่” คือ เจ.ดี.พูลส์

ในกลุ่มผู้รักการออกกำลังกาย คงหนีไม่พ้นการออกกำลังกายในน้ำ หรือที่เราเรียกว่า “ธาราบำบัด” POOL&LIFE ฉบับ E-MAGAZINE ไม่ยอมตกขบวนค่ะ ตีตั๋วปิ๊กเหนือจองตัว ผศ.ดร.ประภาส โพธิ์ทองสุนัน อาจารย์ประจำภาควิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ผู้ขออนุญาตประกอบการและเจ้าของคลินิกกายภาพบำบัดแม่ปิง และชลภาสธาราบำบัด ที่ท่านได้สละเวลามาพูดคุยกับเราถึงประโยชน์จากการออกกำลังกายในน้ำค่ะ [edgtf_blockquote...

Read More

สระว่ายน้ำ ภายในบ้าน “เป็นการลงทุน ที่คุ้มค่า”

“ผมว่าสระ iPanel Liner ดูแลรักษาง่ายนะ” คุณประวิทย์ บุญยเดช ผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ ได้เปิดบทสนทนาต้อนรับทีมงาน ณ บ้านพักที่ จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้นานาพรรณ และสายลมที่หอบนำความชุ่มเย็นจากผิวน้ำภายในสระว่ายน้ำมาโอบกอดทีมงานให้ผ่อนคลายจากเปลวแดด [edgtf_blockquote text="ส่วนตัวผมคิดว่าสระ iPanel...

Read More

แฟนตัวจริงยืนยัน 20 ปี เจ.ดี.พูลส์ Happy สุดๆ

“ผมใช้บริการ เจ.ดี.พูลส์ มาเกือบ 20 ปี การเข้ามาดูแล และบริการผมพอใจครับ” นี่คือเสียงสะท้อนจาก คุณชาลี รัศมีโชคลาภ เจ้าของ Top North Hotel เชียงใหม่ ที่ใช้บริการ...

Read More

พาน้องหมาลงสระ ที่ DOGGIE DOO

สายน้ำกระเซ็นหลังเสียง “ตูม” ที่สุนัขตัวน้อยกระโจนลงสระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมโปรดของสุนัขที่เกิดขึ้นในศูนย์ฝึกสุนัข DOGGIE DOO แห่งนี้ คุณนฎา สีบุญเรือง ผู้ก่อตั้งศูนย์ฝึกสุนัข DOGGIE DOO บอกกับเรา ถึงการเลือกสระว่ายน้ำสุนัขแบบสำเร็จรูป ระบบเกลือว่า [edgtf_blockquote text="ที่เลือกสระว่ายน้ำสุนัขแบบสำเร็จรูประบบเกลือ...

Read More

คฤหาสน์หรู 300 ล้าน เลือก เจ.ดี.พูลส์

ประตูลวดลายวิจิตรได้เปิดต้อนรับทีมงาน POOL&LIFE เข้าชมคฤหาสน์หรู 300 ล้านบาทที่ตกแต่งได้สวยงามดังปราสาท ในสไตล์สถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ณ กรีนวัลเล่ย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดย คุณหลิน ระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุล ทายาทบริษัท เชียงใหม่สยามทีวี...

Read More

Pool Villa หน้าประตู Villa De Chiangmai

ท่านใดมีโอกาสเยือนถิ่นล้านนา เฮฮากับลมหนาว ทีมงาน POOL&LIFE ขอแนะนำ Villa De Chiangmai ที่พักของคนรักสงบในบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ใจกลางเมืองเชียงใหม่ คุณเหมียว วิมณฑา เส็งมา ผู้บริหาร Villa De...

Read More

อ่อนเยาว์ แข็งแรง ง่าย…แค่ว่ายน้ำ

คุณหมอตั้งใจสร้างสระว่ายน้ำในร่ม เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ “การว่ายน้ำ เป็นการออกกำลังกาย ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย และไม่ได้แข่งกับใคร แค่เอาชนะใจตัวเองให้ได้เท่านั้น” ทันตแพทย์ ศิริพงษ์ จัตุพร บอกกับเราถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ และเหตุผลที่สร้างสระว่ายน้ำภายในอาคารที่เชื่อมต่อกับบ้านพัก ใกล้สนามกอล์ฟแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี [edgtf_blockquote text="ผมกับลูกชายอยากได้สระว่ายน้ำที่ใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่จำกัดเวลากลางวันหรือกลางคืน...

Read More

ชีวิตสุด CHILL ที่ MEENA VILLA

แพ็คกระเป๋า แล้วโบกมือลาหมอกควัน หนีความวุ่นวายไปกับ POOL&LIFE ที่ Meena Villa จ.นครนายก ที่มีกลิ่นอาย Retro ผสมสไตล์ Loft ที่ Mix and match ได้อย่างลงตัว...

Read More

คำตอบสุดท้าย “บุ๋ม” เลือกแล้วค่ะ

“เมื่อคิดถึงสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ คือ คำตอบค่ะ” ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย ปี 43 นักแสดง และพิธีกรระดับแถวหน้าของเมืองไทย บอกกับทีมงาน POOL&LIFE ด้วยความมั่นใจ...

Read More

เลือกมืออาชีพ… ไม่ผิดหวัง!?

“เด็กๆ ที่เรียนจบเปรมฤทัยต้องว่ายน้ำเป็นทุกคนค่ะ” นี่คือเป้าหมายในอนาคตที่คุณสุวรรณา วลัยอักษรลิขิต ผู้บริหารโรงเรียนเปรมฤทัย ได้ตั้งธงไว้ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเอาตัวรอดจากการจมน้ำให้กับเด็กๆ คุณสุวรรณา บอกกับทีมงานว่า ได้รู้จัก J.D.Pools ในงานบ้านและสวน ได้รับฟังคำอธิบายที่เข้าใจง่ายจากฝ่ายขายประจำ Booth ในเรื่องสระ IP Liner และความแตกต่างระหว่างสระว่ายน้ำระบบเกลือกับระบบ...

Read More

STRONG ง่ายๆ แค่ EXERCISE ใน “น้ำ”

ทีมงาน POOL&LIFE ได้สัญจรชมโชว์รูม เจ.ดี.พูลส์ ที่จังหวัดขอนแก่น และมีโอกาสพบกับคุณวิฑูรย์ และคุณอำไพ อร่ามพงษ์พันธ์ สองสามี-ภรรยา ลูกค้า เจ.ดี.พูลส์ ขอนแก่น ที่ยังเดินได้คล่องแคล่วหลังตรงออกมาต้อนรับทีมงาน ด้วยรอยยิ้ม พร้อมพาเที่ยวชมสระว่ายน้ำขนาด 8x4...

Read More

สำหรับเด็กต้อง…สระน้ำเกลือปรับอุณหภูมิ

คุณป่านชนก ญาณติรุตม์ เป็นคุณแม่อีกท่านหนึ่งที่ห่วงใย และมองหาสิ่งดีๆ ให้ลูกรัก จึงอยากหาสถานที่ออกกำลังกาย ที่สะอาด และปลอดภัย เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ และศักยภาพให้ลูกน้อย เมื่อคุณแม่ยังสาวได้พบกับเจ้าของ Franchise สอนเด็กเล็กว่ายน้ำที่ประเทศอังกฤษจึงได้นำสิ่งดีๆ กลับมาเปิดสถาบันสอนว่ายน้ำสำหรับเด็กทารก และเด็กเล็กอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 ปี...

Read More

ความเชื่อใจ…ยิ่งกว่าคำสัญญา จะดูแลตลอดไป…ไม่ทิ้งกัน

มิตรภาพ และความไว้เนื้อเชื่อใจ เป็นสิ่งสำคัญของการดำเนินธุรกิจ จุดนี้เองที่ทำให้ คุณหน่อง-ธีรวัฒน์ ดำรงอัครวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาวเรือง อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต (ไทยแลนด์) จำกัด มอบความไว้วางใจให้กับ เฮียต้น-สุเจน ยุวมิตร...

Read More

สระว่ายน้ำภายในบ้าน “ดีที่สุด ใครๆ ก็รู้”

“ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเอง แล้วใครจะมาดูแลคุณ” อมตะวาจาแห่งความจริงจากผู้มากประสบการณ์ คุณนิพนธ์ ธีรนาทสิน อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ “คอตโต้-โตโต้” บอกกับเราถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการออกกำลังกาย ซึ่งคุณนิพนธ์ ได้มอบความไว้วางใจให้กับ J.D.POOLS เป็นผู้ดูแล...

Read More

Pool Villa “ธารารมณ์” ชีวิตที่ Design ได้ทุกวัน

การเลือก “บ้าน” เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจรายละเอียดรอบด้าน เพราะในช่วงชีวิตของคนเราการซื้อบ้านคงไม่เกิดขึ้นหลายครั้ง “ธารารมณ์” คือชื่อในใจที่ผู้ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ เพราะไว้ใจ และเชื่อมั่นคุณภาพที่ธารารมณ์ได้สะสมมายาวนานกว่า 46 ปี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเลือกเข้ามาเป็นสมาชิกในโครงการต่างๆ ของธารารมณ์ คุณณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์...

Read More

เชื่อมต่อกาลเวลา ด้วยสระว่ายน้ำภายในบ้าน

ท่ามกลางความแออัดของการจราจรย่านถนนรามคำแหง ที่รายล้อมด้วยหมอกควันไม่พึงประสงค์ยังมีความร่มรื่นชื่นเย็น ที่เกิดจากแมกไม้นานาพันธุ์ เสมือนหลุดพ้นออกจากเมืองใหญ่ สู่อ้อมกอดที่แสนสงบ คุณฟ้าใส สรรพาณิช อดีตคุณครูโรงเรียนจิตรลดา และอดีตพนักงานการบินไทยสำนักงานใหญ่ 10 ปี ที่ผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัว เจ้าของบ้านทรงไทยประยุกต์ ได้เปิดประตูต้อนรับทีมงาน POOL&LIFE ด้วยรอยยิ้ม...

Read More

เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มที่ริมสระ

คอลัมน์ LIFE@POOL ฉบับปฐมฤกษ์ ขอพาทุกท่านเยี่ยมชมบ้านสุขสันต์ ของผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “แม่พระของสัตว์โลก” รศ.สพ.ญ.ดร.นันทริกา ชันซื่อ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยโรคสัตว์น้ำ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาจารย์ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโรคสัตว์น้ำ...

Read More