ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

เลือกมาตรฐาน และบริการ เลือก เจ.ดี.พูลส์

พ.อ.ดร.ประเสริฐ ชูแสง

เลือกมาตรฐาน และบริการ เลือก เจ.ดี.พูลส์

“เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 50 ปี จะเริ่มเข้าสู่วัยลุกก็โอยนั่งก็โอย และเมื่อเข้าสู่วัย 60 เราจะทราบได้ทันทีว่าร่างการของเรา เสื่อมโทรมไปมากน้อยแค่ไหน” นี่คือคำบอกเล่า จุดเริ่มต้นการดูแล และใส่ใจสุขภาพ ที่ทำให้ดูหนุ่มกว่าวัยของ พ.อ.ดร.ประเสริฐ ชูแสง อดีตประธานกรรมการบริหาร บริษัท ประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และกรรมการผู้ก่อตั้งบริษัท แอล โซลาร์ 1 จำกัด ที่ให้เกียรติทีมงาน POOL&LIFE E-MAGAZINE
เข้าสัมภาษณ์เป็นกรณีพิเศษ

พ.อ.ดร.ประเสริฐ ให้ความสำคัญในการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำแต่เมื่อต้องไปใช้บริการที่สระว่ายน้ำของสมาคมแห่งหนึ่ง กลับพบปัญหาที่กวนใจ

ผมเป็นสมาชิกของสมาคมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสระระบบคลอรีน ไปใช้บริการทีไรก็รู้สึกว่ามีผมร่วง ตัวเหม็นมีกลิ่นคลอรีนติดตัวเป็นชั่วโมง ผมคิดว่าที่บ้านก็มีบริเวณกว้างขวาง ทำไมไม่สร้างสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่ควบคุมความเป็นกรดเป็นด่าง และปริมาณคลอรีนได้ล่ะ

 

พ.อ.ดร.ประเสริฐ พิถีพิถันใส่ใจทุกขั้นตอนในการเลือกบริษัทที่ดีมีคุณภาพมาสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน “ผมพิจารณาจาก 2-3 บริษัททั้งเรื่องนวัตกรรม การบริการ มาตรฐาน ราคา ที่ผมให้ความสำคัญกับพื้นสระ
และเลือก iPanel Liner ที่มีความปลอดภัย ไม่ลื่น มีความหนืด เพราะคุณแม่และผมต้องลงสระเป็นประจำ สิ่งดีที่ตามมาด้วย คือ มีความสวยงามบำรุงรักษาง่าย ไม่มีร่องเหมือนกระเบื้องที่อาจทำให้เกิดตะไคร้น้ำได้ สรุป
แล้วราคาไม่ต่างกันมาก แต่มาตรฐาน และบริการ ผมเลือก เจ.ดี.พูลส์

พ.อ.ดร.ประเสริฐ ได้ฝากถึงแฟนๆ POOL&LIFE ว่า “ถ้าท่านมีงบประมาณผมขอแนะนำให้ท่านสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน เพราะเราควบคุมปริมาณคลอรีน และความสะอาดได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอเชื้อโรคมากเกินไป ถ้า
ยังมีงบประมาณ ก็เพิ่มเครื่องทำสระน้ำอุ่น ผมสามารถว่ายน้ำตอนตีห้าในหน้าหนาวได้ ใช้สระได้ 24 ชั่วโมง ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาเย็นเท่านั้น ว่ายน้ำได้365 วันต่อปี หากยังมีงบเหลืออีกก็เพิ่มหลังคาซะ เพราะช่วยในการดูแล
ทำความสะอาด แถมยังลงสระในวันแดดแรง มีฝนได้อีกคิดเท่านี้ คุ้มครับ”