ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

เจ.ดี.พูลส์ ส่งนวัตกรรมสระว่ายน้ำ ร่วมงานสถาปนิก’61

เจ.ดี.พูลส์ ส่งนวัตกรรมสระว่ายน้ำ ร่วมงานสถาปนิก’61

เจ.ดี.พูลส์ ผู้นำอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำ เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมสระว่ายน้ำรูปแบบใหม่ เอาใจครอบครัวคนรักสุขภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์สระว่ายน้ำอาทิ Container Pool สระไฟเบอร์กลาสในตู้คอนเทนเนอร์, Crystal Pool สระไฟเบอร์กลาสติดพื้นผิวด้วยกลาสโมเสกตอบโจทย์ความหรูหรา และ Cardio Pool สระว่ายน้ำ สำหรับการออกกำลังกายและผ่อนคลาย

พร้อมส่วนลดโปรโมชั่นมากมาย ซื้อสระว่ายน้ำแถมนาฬิกาอัจฉริยะการ์มิน รุ่นวีโว่สมาร์ท 3 และ คอร์สเทรนนิ่งส่วนตัวสำหรับการออกกำลังกายทางน้ำ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านธาราบำบัด ฯลฯ  พบกับกับบูธ เจ.ดี.พูลส์ หมายเลขบูธ S503 (Q43) ได้ใน งานสถาปนิก’61 ตั้งแต่วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 095-369-4976

**หากสถาปนิกท่านใดสนใจเข้าฟังการบรรยายความรู้เรื่อง “นวัตกรรมสระว่ายน้ำ J.D.Pools กับการออกแบบที่ลงตัว” ในวันศุกร์ที่  4 พฤษภาคม 2561 เวลา 16.30-17.30 น. กรุณาลงทะเบียนคลิก!! http://www.jdpools.com/register/

 

ด้วยสระว่ายน้ำสำเร็จรูป 3 รูปแบบล่าสุดที่พร้อมจะเป็นทางเลือกใหม่และฉีกกฎสระว่ายน้ำในแบบเดิมๆ

+ Container Pool สระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับลุคสุดเท่ห์และคุณสมบัติพิเศษด้วยการออกแบบให้สระว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมอย่างรุ่น Swim Plus อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ที่ทำให้คุณสมบัติเพิ่มขึ้นทั้งไม่ต้องก่อสร้าง ไม่ต้องขุด แค่ยก ย้าย วาง สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย อีกทั้งยังหมดห่วงเรื่องความแข็งแรงทนทาน เนื่องจากโครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์นั้นแข็งแรงมากและสามารถรับน้ำหนักได้ดีอยู่แล้ว ทำให้คอนเทนเนอร์ พูลเหมาะสำหรับทุกโครงการบ้านและงานอีเวนต์แบบเอาท์ดอร์ทุกรูปแบบ

 

+ Crystal Pool สระว่ายน้ำสำเร็จรูปรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมกลาสโมเสกสีสวยนั้นถูกออกแบบใหมให้หรูหราและเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายกับคริสตัล พูล สระว่ายน้ำรุ่นใหม่เหนือระดับที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสคคุณภาพสูง มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี คือ Black&White, Blue Ocean และ Light Blue คริสตัล พูลยังเพิ่มความพิเศษด้วยระบบน้ำล้น (Overflow) ที่จะทำให้ทำให้ผิวน้ำที่เรียบสวยเสมอขอบสระ เห็นความระยิบระยับของกระเบื้องได้อย่างชัดเจน

 

+ Cardio Pool เอาใจคนรักสุขภาพกันด้วยคาร์ดิโอ พูลส์สระว่ายน้ำเพื่อการออกกำลังกายและผ่อนคลายโดยเฉพาะ ตัวสระรูปทรงสี่เหลี่ยมเข้าได้กับทุกสไตล์ ผลิตด้วยไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง ติดตั้งพร้อมไฟ LED และบันไดลงสระ ด้วยรูปแบบที่เรียบง่ายตรงไปตรงมาจึงทำให้ติดตั้งลงบนพื้นที่จำกัดและชั้นลอยได้ ด้วยตัวสระที่เป็นอิสระสามารถก่อสร้างได้ทันทีโดยไม่กระทบโครงสร้างเดิมของบ้าน จึงทำให้เคลื่อนย้ายได้โดยง่าย