ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

โปรโมชั่นแบบจัดแน่นมาเต็ม! พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ งานสถาปนิก’62 ต้องมาชม!

โปรโมชั่นแบบจัดแน่นมาเต็ม! พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ งานสถาปนิก’62 ต้องมาชม!

เจ.ดี.พูลส์ ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู สระกระเบื้องมิติใหม่ สไตล์ เจ.ดี.พูลส์ และสระ เจ.ดี.ออนเซน น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทยภายในงานสถาปนิก’62

บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้นำมาตรฐานใหม่สระว่ายน้ำ  ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในแวดวงของสถาปนิกและผู้บริโภคมายาวนานกว่า 22 ปี  เปิดตัวนวัตกรรมใหม่สำหรับสระว่ายน้ำ ภายในงาน “สถาปนิก’62” พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” ที่จะสร้างสรรค์สระว่ายน้ำในฝันของคุณ ตั้งแต่การออกแบบจนกระทั่งสำเร็จออกมาเป็นสระว่ายน้ำอย่างที่คุณใฝ่ฝัน  โดยนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู มีชื่อเรียกว่า  “Premium Liner 3D Collection” ซึ่งจะทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด   รวมทั้งยังเปิดตัวสระ เจ.ดี.ออนเซ็น น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทยอีกด้วย

สำหรับสระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมอย่าง สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู นั้นเป็นสระว่ายน้ำที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ (iPanel) ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ เป็นดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร นอกจากนั้น เจ.ดี.พูลส์ ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพิ่มเติม นั่นคือ “Premium Liner 3D Collection” ที่ทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ประกอบไปด้วย 3 ซีรีส์ ได้แก่

1.เมทริกซ์ ซีรีส์ สระกระเบื้องโมเสคมิติใหม่ สวยทุกเหลี่ยมมุม ผิวหน้าสะท้อนแสงประกายมุก เคลือบผิวพิเศษกันยูวีและคราบฝังแน่น หรูหราเหมือนกระเบื้องโมเสคจริงแต่หมดปัญหาการรั่วซึม

2.สโตนเฟล็กซ์ ซีรีส์ ผิวสัมผัสดุจหินธรรมชาติ ให้อารมณ์ความรู้สึกเสมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางสระน้ำธรรมชาติ

3.ไทล์เฟล็กซ์ ซีรีส์ ลวดลายกระเบื้องหินธรรมชาติร่วมสมัย  สไตล์คอนเทมโพรารี่ มีความเรียบง่าย คลาสสิค สวยเหมือนจริง แต่ดูแลง่าย ไม่มีคราบสกปรกและคงทนยาวนาน ป้องกันการรั่วซึมได้ 100%

นอกจากนั้น เจ.ดี.พูลส์ ยังได้เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สระ เจ.ดี.ออนเซ็น น้ำแร่ ซึ่งเป็นที่แรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย กับสระสปาออนเซ็นที่ปรับอุณหภูมิความร้อนและเย็น ให้ความผ่อนคลายเสมือนการแช่ออนเซ็น และสระน้ำแร่ที่เน้นเรื่อง “Health and Beauty spa to your pool” ให้มากกว่าการออกกำลังกายและความผ่อนคลาย เหนือกว่าการดูแลสุขภาพ เพราะสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ช่วยบำรุงผิว บำรุงผม ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มากกว่าการปรับสภาพน้ำในสระว่ายน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์แบบทั่วไป เพราะ เจ.ดี.พูลส์ ต้องการสร้างความสมบูรณ์ของน้ำในสระ ที่ให้มากกว่าความสะอาด ไม่ใช่แค่ความใส แต่น้ำในสระว่ายน้ำของ เจ.ดี.พูลส์ ต้องเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพด้วย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสระว่ายน้ำในฝัน สามารถเข้าชมบูธของ เจ.ดี.พูลส์ พร้อมรับคำปรึกษาฟรี ภายในงาน “สถาปนิก’62” ได้ที่บูธหมายเลข S503 ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี   โดยภายในงานนี้ทาง เจ.ดี.พูลส์ เตรียมส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ได้แก่ จองสระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู และสระคอนกรีตผนังสำเร็จ ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรี! หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระ Active 10, จองสระ คาร์ดิโอ พูล ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรี! ระบบเกลือ ภายในบูธ และทุกสาขาทั่วประเทศ