ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

ให้การทำความสะอาดสระว่ายน้ำเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

POOL INNOVATION

ให้การทำความสะอาดสระว่ายน้ำเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

หนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้เจ้าของบ้านหลายท่านคิดไม่ตกว่า จะมีสระว่ายน้ำที่บ้านดีไหม สาเหตุนั้นคือการดูแลการทำความสะอาด วันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งนวัตกรรม ที่จะทำให้ความกังวลใจของท่านหมดไป ให้การทำความสะอาดสระว่ายน้ำของท่านเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ” สามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งสระด้วยระบบนำทางที่แม่นยำ แปรงขัดความเร็วสูง ทำความสะอาดได้ทั้งบริเวณพื้น ผนังสระ มีกรองในตัวดักจับสิ่งสกปรกได้ทุกขนาด ตั้งแต่ใบไม้ชิ้นใหญ่ๆ จนถึงฝุ่นละอองเล็กๆ มีกรองทั้งหยาบและละเอียดคัดแยกเพื่อไม่ให้กรองอุดตัน สามารถถอดมาทำความสะอาดได้ง่าย

 

ข้อดีของการเลือกใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ

ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการทำความสะอาดสระ เพียงแค่นำหุ่นยนต์ลงน้ำ เสียบปลั๊ก กดปุ่มเปิดใช้งาน หุ่นยนต์ก็จะทำงานโดยอัติโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลาทำด้วยตัวเอง
ประหยัดแรง/ค่าแรง ไม่ต้องลงแรงทำเองให้เหนื่อย หรือเสียค่าจ้างทำความสะอาด ลงทุนแค่ครั้งเดียวคุ้มค่าในระยะยาว
สระอาดกว่า ประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือกว่า ด้วยความอัจฉริยะของเจ้าหุ่นยนต์ ทำความสะอาดได้ทั่วถึง ครอบคุมทุกพื้นที่ของสระ
สามารถใช้งานได้กับสระทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นสระกระเบื้อง สระไลเนอร์ สระไฟเบอร์กลาส

 

นอกจากนี้หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ ยังมีฟังก์ชั่นการอีกมากมาย ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ เช่น ฟังก์ชั่นตั้งเวลาการทำงาน รอบการทำงาน หรือแม้แต่สั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น เรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ทุกครั้งที่คุณทำความสะอาดสระอย่างแน่นอน

หุ่นยนต์ยนต์มีหลายรุ่น หลายขนาด ลองเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับขนาดสระ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุณต้องการใช้งาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.095-902-6555 หรือสอบถามได้ที่สาขา เจ.ดี.พูลส์ ใกล้บ้าน

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก>> http://www.jdpools.com/poolcleaningrobot/