ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

แนวคิดแฟรนไชส์

อันดับ 1 แฟรนไชส์ธุรกิจสร้างสระว่ายน้ำ

แนวคิดแฟรนไชส์ เจ.ดี.พูลส์

ด้วยความพร้อมของทีมงานที่มีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมด้านการบริการ ความใส่ใจ ความพิถีพิถัน ตั้งแต่ก่อนเริ่มงานและหลังส่งมอบอย่างละเอียด สู่ผลงานสระว่ายน้ำคุณภาพมากกว่า 16,500 สระ สร้างความน่าเชื่อถือ ทั้งด้านอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่ผ่านมาตรฐานการผลิต ISO จากโรงงาน และมาตรฐานของทีมงานออกแบบ ก่อสร้าง นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในเรื่องความรวดเร็ว และคุณภาพด้านบริการหลังการขาย ทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด

ผนวกกับการเติบโตของความต้องการสระว่ายน้ำในตลาดที่สูงขึ้น J.D.Pools จึงเป็นธุรกิจที่มีการเพิ่มจำนวนสาขา และมียอดขายอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพร้อมด้านความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และมีฐานการผลิตเป็นของตัวเอง ผู้บริหารจึงได้ตัดสินใจพัฒนาแนวทางการขยายสาขา ในรูปแบบ “ธุรกิจแฟรนไชส์” โดยเริ่มพัฒนาในปี 2549 ตามนโยบายและพันธกิจที่เน้นการเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกที่สนใจ และมีคุณสมบัติเหมาะสม ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจศูนย์บริการออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำ J.D.Pools

วันนี้เราก้าวหน้าไปอีกขั้นในการพัฒนาทั้งระบบ ด้านการบริหาร คุณภาพ และความเข้มแข็งของภาพลักษณ์การตลาด เพื่อเข้าสู่ธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ที่สมบูรณ์แบบ ที่เน้นการหาพันธมิตรร่วมค้า ร่วมเป็นเจ้าของความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน ด้วยแนวทางการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์แบบ “Business Format Franchising” ที่ให้การดูแล และสร้างระบบธุรกิจที่ได้มาตฐานแก่ผู้เป็นแฟรนไชส์ซีสูงสุด

สินค้า และบริการ

นวัตกรรมสินค้าสระว่ายน้ำ J.D.Pools จึงถูกพัฒนามาเป็น 2 Concept คือ

สระว่ายน้ำอัจฉริยะ J.D.Pools พัฒนานวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำไทย โดยวางคอนเซ็ปต์สินค้าที่สามารถทดแทนการสร้างสระกระเบื้องแบบเดิมซึ่งบ่อยครั้งพบกับปัญหา โครงสร้างแตกร้าว กระเบื้องแตก หลุดร่อน หรือแม้แต่ระบบท่อที่ยุ่งยากซับซ้อน และใช้เวลาในการก่อสร้างนาน

นวัตกรรมสินค้าสระว่ายน้ำ J.D.Pools จึงถูกพัฒนามาเป็น 2 Concept คือ

1. Concept สระยุโรป iPanal Liner Pools “สระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ”   สามารถสร้างเสร็จภายใน 20 วัน พื้นผิวสระปู Liner ทดแทนกระเบื้อง และนวัตกรรมระบบกรองน้ำ Skimmer ทดแทนความยุ่งยากในเรื่องงานท่อ การสร้างห้องปั๊ม และBalancing Tank ของระบบ Overflow

2. Concept นวัตกรรมสระว่ายน้ำจากออสเตรเลีย Composite Pool “สระดีไซน์สำเร็จรูป”   ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการติดตั้ง การดูแลที่ง่าย รับประกันยาวนาน และสามารถติดตั้งเสร็จภายใน 7 วัน

และเรายังได้คัดสรรค์และนำเข้าสินค้าคุณภาพจากทั่วโลก ที่ใช้ประกอบสระว่ายน้ำทุกประเภท อาทิ ปั๊ม ไฟใต้น้ำ ระบบเกลือ เครื่องกรองสระ อุปกรณ์ดูแลสระ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัตโนมัติ กลุ่มเคมีภัณฑ์ปรับสภาพน้ำ ระบบสระน้ำอุ่น และสินค้าตกแต่งรอบสระว่ายน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ J.D.Poolsได้ให้ความสำคัญด้านการวิจัยและพัฒนาด้านประสิทธิภาพและคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงผู้ใช้ควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก เช่น กลุ่มสินค้าประหยัดพลังงาน-ระบบทำน้ำอุ่นด้วยแสงอาทิตย์ กลุ่มสินค้าลดการใช้สารเคมี – ระบบเกลือปลอดคลอรีน และกลุ่มสินค้าผลิตจากวัสดุรีไซเคิล – โครงสร้างผนังสระสำเร็จรูปโพลีพรอเพลีน เป็นต้น

ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ J.D.Pools เป็นผู้นำธุรกิจสระว่ายน้ำทางเลือกใหม่ ที่มีคู่แข่งน้อย มีอัตราการเติบโตความต้องการในตลาดต่อเนื่อง ผลตอบแทนสูง สามารถได้รับระยะเวลาคืนทุนอย่างรวดเร็ว เหมาะแก่ผู้ที่สนใจจะลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อเป็นเจ้าของกิจการศูนย์บริการออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำ ครบวงจร