ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ

095 902 6555

ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ จันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น.

@JDPools

ติดตามเราทางแฟนเพจ J.D.Pools Group

LINE

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ไลน์ไอดี: @jdpools

qr_lineofficial

เพิ่มเพื่อนด้วย QR Code

เลือกสระว่ายน้ำของคุณ

ประสบการณ์ 21 ปี ผลงานมากกว่า 15,000 สระทั่วประเทศ

สระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ

สระว่ายน้ำที่ออกแบบได้ทุกรูปทรงดั่งจินตนาการ สู่เอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณ ด้วยผนังอัจฉริยะที่ผ่านการจดสิทธิบัตร และสร้างสรรค์ตามหลักวิศวกรรม จึงมั่นใจในความแข็งแรง หมดปัญหาสระทรุด แตกร้าว เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วย พีวีซี ไลเนอร์ เข้ารูปทรง ป้องกันการรั่วซึม 100%

อ่านเพิ่มเติม

ดา วินชี่ บลู

สระว่ายน้ำคอนเซปยุโรป ที่ออกแบบสะท้อนความหรูหราของชีวิต เผยความโดดเด่นที่แตกต่าง ด้วยสินค้านวัตกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจริยะ iPanel ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ  ดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

อ่านเพิ่มเติม

สระไฟเบอร์กลาส ดีไซน์สำเร็จรูป

สระไฟเบอร์กลาสคุณภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุด มาพร้อมกับดีไซน์สำเร็จรูป 6 รูปแบบ ตอบสนองตามขนาดพื้นที่ ที่คุณต้องการ ติดตั้งเร็ว ว่ายน้ำได้ใน 7 วัน รับประโครงสร้างนาน 15 ปี และด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล เราคือผู้ส่งออกรายแรก และรายเดียวในภูมิภาคอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม
Fiberglass Pool, สระไฟเบอร์กลาส, สระว่ายน้ำสำเร็จรูป, สระสำเร็จรูป

คาร์ดิโอ พูล

+ สระไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เพื่อการออกกำลังและผ่อนคลาย
+ ออกแบบเรียบหรูรูปทรงสี่เหลี่ยม พร้อมไฟ LED ที่นั่ง และบันได
+ ติดตั้งลงตัวแม้พื้นที่แคบจำกัด หรือบนชั้นลอย
+ ควบคุมคุณภาพน้ำด้วยระบบกรองประสิทธิภาพสูง ดูแลง่าย
+ คุณสมบัติพิเศษ ติดตั้งรวดเร็ว แข็งแรงทนทาน

อ่านเพิ่มเติม

สวนน้ำ

อีกหนึ่งแนวคิดธุรกิจสระว่ายน้ำที่กำลังมาแรง และสร้างความคุ้มค่าให้กับนักลงทุนมากที่สุด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบก่อสร้างสระว่ายน้ำ และเครื่องเล่นสำหรับสวนน้ำที่เน้นคุณภาพ และความสวยงาม เพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างสวนน้ำให้เป็นพื้นที่แลนด์มาร์คใหม่ที่พร้อมเปิดให้บริการสำหรับพักผ่อน

อ่านเพิ่มเติม

สระรีโนเวชั่น

ไม่ว่าสระเก่าของคุณจะเป็นสระประเภทใหน หนักแค่ไหน สภาพอย่างไร ใช้ระบบกรองอะไรเราสามารถเนรมิตรสระเก่าของคุณ ให้กลับมาใช้งานเหมือนสระใหม่ได้ด้วยโปรแกรม รีโนเวชั่น ของ เจ.ดี.พูลส์ เพียงติดตั้งระบบกรองอัจฉริยะ SF/PF Bikini ที่สามารถเปลี่ยนทดแทนระบบเก่าได้ทันที

อ่านเพิ่มเติม

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ

สระว่ายน้ำสะอาด ง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ J.D.Pools Cleaning Robot มาพร้อมพลังดูดตะกอนแรงสูง, ระบบไฮโดรเจ็ทขจัดคราบขอบน้ำ, ไต่ผนังขัดสระ 90 องศา และแผงควบคุมอัจฉริยะ

เพิ่มเติม

เครื่องว่ายทวนกระแสแบบลู่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ เครื่องว่ายน้ำทวนกระแสแบบลู่ FASTLANE ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมว่ายน้ำเพื่อเข้าชิงแชมป์ หรือว่ายน้ำเพื่อความสนุกสนาน FASTLANE เราสร้างกระแสน้ำพาคุณไปถึงจุดหมายตามต้องการพิจารณาเพิ่มศักยภาพของสระว่ายน้ำ นึกถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกับ FASTLANE เครื่องสร้างกระแสน้ำสำหรับสระทุกชนิด

เพิ่มเติม

ผ้าคลุมสระอัตโนมัติ

เทคโนโลยีจากประเทศนอร์เวย์, นวัตกรรมสำหรับสระว่ายน้ำระดับโลก ออกแบบเพื่อความปลอดภัยด้วยระบบ ไฮโดรลิค ใช้งานง่าย ควบคุมการทำงานแบบอัตโนมัติ เปิด-ปิด สระว่ายน้ำ ได้ทุกโอกาศตามที่คุณต้องการรักษาคุณภาพน้ำ กันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด ผลิตจากวัสดุนำเข้าพิเศษ แข็งแรงปลอดภัยป้องกันอุบัติเหตุ

เพิ่มเติม

ระบบเกลือเพื่อสุขภาพ

นวัตกรรมการบำบัดน้ำด้วยเกลือธรรมชาติดูแลรักษาสภาพน้ำแบบอัตโนมัติ ทำให้สระว่ายน้ำปราศจากการใช้สารเคมี คลอรีนไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบตา ผมไม่เสีย ไม่ระคายเคืองผิว ผิวไม่คล้ำจากการว่ายน้ำนานๆ ที่สำคัญจากผลวิจัยน้ำเกลือมีผลดีต่อระบบทางเดินหายใจ สระว่ายน้ำระบบเกลือจึงเหมาะกับเด็ก หรือผู้มีปัญหาภูมิแพ้ทางเดินหายใจนวัตกรรมการดูแสระด้วยระบบบำบัดน้ำด้วยเกลือธรรมชาตินี้ จะทำงานเต็มประสิทธิภาพสูงสุด กับสระว่ายน้ำที่ใช้ผนังปูด้วยพีวีซีไลเนอร์ หรือ พื้นผิวสระไฟเบอร์กลาส

เพิ่มเติม

เครื่องทำสระน้ำอุ่น

ควบคุมอุณหภูมิสระว่ายน้ำ ปรับอุณภูมิน้ำ อุ่น/เย็น ได้ตามความต้องการ เครื่องทำสระน้ำอุ่น เจ.ดี.พูลส์ ออกแบบสำหรับสระว่ายน้ำ และสระสปาโดยเฉพาะ ควบคุมอุณหภูมิน้ำสูงสุด 40องศา ประหยัดพลังงาน ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยการติดตั้งชุดแลกเปลี่ยนความร้อนแบบคอล์ยคู่ไททาเนี่ยม ให้ความร้อนเร็ว ป้องกันการกัดกร่อนสูงสุด

เพิ่มเติม


โครงการล่าสุด

โครงการก่อสร้างที่เสร็จสมบูรณ์ เพื่อช่วยในการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างสระว่ายน้ำ

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น และความเคลื่อนไหวบริษัท สำหรับผู้สนใจสระว่ายน้ำ และลูกค้า เจ.ดี.พูลส์