ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ

ประสบการณ์ 23 ปี ผลงานมากกว่า 16,000 สระทั่วประเทศ

สระว่ายน้ำ, สระคอนกรีต, สระว่ายน้ำคอนกรีต, สร้างสระว่ายน้ำ, ก่อสร้างสระว่ายน้ำ, pool, swimming pool, สระไลเนอร์, liner pool

สระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ

สระว่ายน้ำที่ออกแบบได้ทุกรูปทรงดั่งจินตนาการ สู่เอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณ ด้วยผนังอัจฉริยะที่ผ่านการจดสิทธิบัตร และสร้างสรรค์ตามหลักวิศวกรรม จึงมั่นใจในความแข็งแรง หมดปัญหาสระทรุด แตกร้าว เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วย พีวีซี ไลเนอร์ เข้ารูปทรง ป้องกันการรั่วซึม 100%

อ่านเพิ่มเติม
สระว่ายน้ำ, สระคอนกรีต, สระว่ายน้ำคอนกรีต, สร้างสระว่ายน้ำ, ก่อสร้างสระว่ายน้ำ, pool, swimming pool, สระไลเนอร์, liner pool

ดา วินชี่ บลู

สระว่ายน้ำคอนเซปยุโรป ที่ออกแบบสะท้อนความหรูหราของชีวิต เผยความโดดเด่นที่แตกต่าง ด้วยสินค้านวัตกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจริยะ iPanel ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ  ดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

อ่านเพิ่มเติม

สระไฟเบอร์กลาส ดีไซน์สำเร็จรูป

สระไฟเบอร์กลาสคุณภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุด มาพร้อมกับดีไซน์สำเร็จรูป 6 รูปแบบ ตอบสนองตามขนาดพื้นที่ ที่คุณต้องการ ติดตั้งเร็ว ว่ายน้ำได้ใน 7 วัน รับประโครงสร้างนาน 15 ปี และด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล เราคือผู้ส่งออกรายแรก และรายเดียวในภูมิภาคอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม
Fiberglass Pool, สระไฟเบอร์กลาส, สระว่ายน้ำสำเร็จรูป, สระสำเร็จรูป

คาร์ดิโอ พูล

+ สระไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เพื่อการออกกำลังและผ่อนคลาย
+ ออกแบบเรียบหรูรูปทรงสี่เหลี่ยม พร้อมไฟ LED ที่นั่ง และบันได
+ ติดตั้งลงตัวแม้พื้นที่แคบจำกัด หรือบนชั้นลอย
+ ควบคุมคุณภาพน้ำด้วยระบบกรองประสิทธิภาพสูง ดูแลง่าย
+ คุณสมบัติพิเศษ ติดตั้งรวดเร็ว แข็งแรงทนทาน

อ่านเพิ่มเติม

สวนน้ำ

อีกหนึ่งแนวคิดธุรกิจสระว่ายน้ำที่กำลังมาแรง และสร้างความคุ้มค่าให้กับนักลงทุนมากที่สุด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบก่อสร้างสระว่ายน้ำ และเครื่องเล่นสำหรับสวนน้ำที่เน้นคุณภาพ และความสวยงาม เพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างสวนน้ำให้เป็นพื้นที่แลนด์มาร์คใหม่ที่พร้อมเปิดให้บริการสำหรับพักผ่อน

อ่านเพิ่มเติม
สระว่ายน้ำ, สระคอนกรีต, สระว่ายน้ำคอนกรีต, สร้างสระว่ายน้ำ, ก่อสร้างสระว่ายน้ำ, pool, swimming pool, สระไลเนอร์, liner pool

สระรีโนเวชั่น

ไม่ว่าสระเก่าของคุณจะเป็นสระประเภทใหน หนักแค่ไหน สภาพอย่างไร ใช้ระบบกรองอะไรเราสามารถเนรมิตรสระเก่าของคุณ ให้กลับมาใช้งานเหมือนสระใหม่ได้ด้วยโปรแกรม รีโนเวชั่น ของ เจ.ดี.พูลส์ เพียงติดตั้งระบบกรองอัจฉริยะ SF/PF Bikini ที่สามารถเปลี่ยนทดแทนระบบเก่าได้ทันที

อ่านเพิ่มเติม

ระบบสระน้ำแร่โอโซน

ประสบการณ์จากทะเลเดดซี | ประสบการณ์การว่ายน้ำที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง | ระบบ Mineral Swim คือการรวมกันระหว่าง แร่ธาตุบริสุทธิ์ 100% จาก ทะเลสาบเดดซี และโอโซนธรรมชาติ ที่ให้มากกว่าความสะอาด คงไว้ซึ่งคุณค่าแร่ธาตุ อันบริสุทธิ์ในน้ำสู่การบำรุงรักษาเพื่อสุขภาพ และสะอาดใส เป็นประกาย

เพิ่มเติม

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ

สระว่ายน้ำสะอาด ง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ J.D.Pools Cleaning Robot มาพร้อมพลังดูดตะกอนแรงสูง, ระบบไฮโดรเจ็ทขจัดคราบขอบน้ำ, ไต่ผนังขัดสระ 90 องศา และแผงควบคุมอัจฉริยะ

เพิ่มเติม

เครื่องว่ายทวนกระแสแบบลู่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ เครื่องว่ายน้ำทวนกระแสแบบลู่ FASTLANE ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมว่ายน้ำเพื่อเข้าชิงแชมป์ หรือว่ายน้ำเพื่อความสนุกสนาน FASTLANE เราสร้างกระแสน้ำพาคุณไปถึงจุดหมายตามต้องการพิจารณาเพิ่มศักยภาพของสระว่ายน้ำ นึกถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกับ FASTLANE เครื่องสร้างกระแสน้ำสำหรับสระทุกชนิด

เพิ่มเติม

ผ้าคลุมสระอัตโนมัติ

เทคโนโลยีจากประเทศนอร์เวย์, นวัตกรรมสำหรับสระว่ายน้ำระดับโลก ออกแบบเพื่อความปลอดภัยด้วยระบบ ไฮโดรลิค ใช้งานง่าย ควบคุมการทำงานแบบอัตโนมัติ เปิด-ปิด สระว่ายน้ำ ได้ทุกโอกาศตามที่คุณต้องการรักษาคุณภาพน้ำ กันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด ผลิตจากวัสดุนำเข้าพิเศษ แข็งแรงปลอดภัยป้องกันอุบัติเหตุ

เพิ่มเติม

ระบบเกลือเพื่อสุขภาพ

นวัตกรรมการบำบัดน้ำด้วยเกลือธรรมชาติดูแลรักษาสภาพน้ำแบบอัตโนมัติ ทำให้สระว่ายน้ำปราศจากการใช้สารเคมี คลอรีนไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบตา ผมไม่เสีย ไม่ระคายเคืองผิว ผิวไม่คล้ำจากการว่ายน้ำนานๆ ที่สำคัญจากผลวิจัยน้ำเกลือมีผลดีต่อระบบทางเดินหายใจ สระว่ายน้ำระบบเกลือจึงเหมาะกับเด็ก หรือผู้มีปัญหาภูมิแพ้ทางเดินหายใจนวัตกรรมการดูแสระด้วยระบบบำบัดน้ำด้วยเกลือธรรมชาตินี้ จะทำงานเต็มประสิทธิภาพสูงสุด กับสระว่ายน้ำที่ใช้ผนังปูด้วยพีวีซีไลเนอร์ หรือ พื้นผิวสระไฟเบอร์กลาส

เพิ่มเติม

เครื่องทำสระน้ำอุ่น

ควบคุมอุณหภูมิสระว่ายน้ำ ปรับอุณภูมิน้ำ อุ่น/เย็น ได้ตามความต้องการ เครื่องทำสระน้ำอุ่น เจ.ดี.พูลส์ ออกแบบสำหรับสระว่ายน้ำ และสระสปาโดยเฉพาะ ควบคุมอุณหภูมิน้ำสูงสุด 40องศา ประหยัดพลังงาน ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยการติดตั้งชุดแลกเปลี่ยนความร้อนแบบคอล์ยคู่ไททาเนี่ยม ให้ความร้อนเร็ว ป้องกันการกัดกร่อนสูงสุด

เพิ่มเติม

โครงการล่าสุด

โครงการก่อสร้างที่เสร็จสมบูรณ์ เพื่อช่วยในการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างสระว่ายน้ำ

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น และความเคลื่อนไหวบริษัท สำหรับผู้สนใจสระว่ายน้ำ และลูกค้า เจ.ดี.พูลส์

Pool TV

Pool & LIfe by j.d.pools

Video Button Image
Cardio Pool - สร้างสระว่ายน้ำง่ายนิดเดียว

LIFE@POOL

Swimming Pools and Lifestyle