ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

Life@Pool

อีกหนึ่งเสียงความประทับใจ หลังจากได้ใช้ #สระกระเบื้องมิติใหม่

คุณปราชญ์ ปรารถนาดี Managing Director บริษัท ทีเฮาส์วิลล์ จำกัด คืออีกท่านหนึ่งที่มอบความไว้วางใจให้ เจ.ดี.พูลส์ เป็นผู้สร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน

แบกเป้ ย่ำเท้าเปล่า ที่ PAJAMAS Koh Chang Hostel

PAJAMAS Koh Chang Hostel เป็นชื่อที่ Backpackers ต่างชาติทั่วโลกต่างรู้จัก บริหารงานแบบกันเอ๊งกันเองโดย คุณชัช-ชัชวาล ทองมโนกูร และคุณโอ๊ต-เพียงหทัย พรรณมณีลักษณ์

เลือกมาตรฐาน และบริการ เลือก เจ.ดี.พูลส์

“เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 50 ปี จะเริ่มเข้าสู่วัยลุกก็โอยนั่งก็โอย และเมื่อเข้าสู่วัย 60 เราจะทราบได้ทันทีว่าร่างการของเรา เสื่อมโทรมไปมากน้อยแค่ไหน” นี่คือคำบอกเล่าจุดเริ่มต้นการดูแลและใส่ใจสุขภาพที่ทำให้ดูหนุ่มกว่าวัย

ทั้งมั่นใจ และปลอดภัย คำตอบที่ “ใช่” คือ เจ.ดี.พูลส์

ในกลุ่มผู้รักการออกกำลังกาย คงหนีไม่พ้นการออกกำลังกายในน้ำ หรือที่เราเรียกว่า “ธาราบำบัด”POOL&LIFE ฉบับ E-MAGAZINE ไม่ยอมตกขบวนค่ะตีตั๋วปิ๊กเหนือ

สระว่ายน้ำ ภายในบ้าน “เป็นการลงทุน ที่คุ้มค่า”

“ผมว่าสระ iPanel Liner ดูแลรักษาง่ายนะ” คุณประวิทย์ บุญยเดช ผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ ได้เปิดบทสนทนาต้อนรับทีมงาน ณ บ้านพักที่ จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้นานาพรรณ และสายลมที่หอบนำความชุ่มเย็นจากผิวน้ำ

แฟนตัวจริงยืนยัน 20 ปี เจ.ดี.พูลส์ Happy สุดๆ

“ผมใช้บริการ เจ.ดี.พูลส์ มาเกือบ 20 ปี การเข้ามาดูแล และบริการผมพอใจครับ” นี่คือเสียงสะท้อนจาก คุณชาลี รัศมีโชคลาภเจ้าของ Top North Hotel เชียงใหม่

พาน้องหมาลงสระ ที่ DOGGIE DOO

สายน้ำกระเซ็นหลังเสียง “ตูม” ที่สุนัขตัวน้อยกระโจนลงสระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมโปรดของสุนัขที่เกิดขึ้นในศูนย์ฝึกสุนัข DOGGIE DOO แห่งนี้ คุณนฎา สีบุญเรือง ผู้ก่อตั้งศูนย์ฝึกสุนัข DOGGIE DOO บอกกับเรา ถึงการเลือกสระว่ายน้ำ

คฤหาสน์หรู 300 ล้าน เลือก เจ.ดี.พูลส์

ประตูลวดลายวิจิตรได้เปิดต้อนรับทีมงาน POOL&LIFE เข้าชมคฤหาสน์หรู 300 ล้านบาทที่ตกแต่งได้สวยงามดังปราสาท ในสไตล์สถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ณ กรีนวัลเล่ย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่โดย คุณหลิน ระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุลทายาทบริษัท

Pool Villa หน้าประตู Villa De Chiangmai

ท่านใดมีโอกาสเยือนถิ่นล้านนา เฮฮากับลมหนาว ทีมงาน POOL&LIFE ขอแนะนำ Villa De Chiangmai ที่พักของคนรักสงบในบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าใจกลางเมืองเชียงใหม่ คุณเหมียว วิมณฑา เส็งมา ผู้บริหาร Villa De Chiangmai

อ่อนเยาว์ แข็งแรง ง่าย…แค่ว่ายน้ำ

คุณหมอตั้งใจสร้างสระว่ายน้ำในร่ม เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ “การว่ายน้ำ เป็นการออกกำลังกาย ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย และไม่ได้แข่งกับใคร แค่เอาชนะใจตัวเองให้ได้เท่านั้น” ทันตแพทย์ ศิริพงษ์ จัตุพร บอกกับเราถึงเคล็ดลับ

ชีวิตสุด CHILL ที่ MEENA VILLA

แพ็คกระเป๋า แล้วโบกมือลาหมอกควัน หนีความวุ่นวายไปกับ POOL&LIFE ที่ Meena Villa จ.นครนายก ที่มีกลิ่นอาย Retro ผสมสไตล์ Loft ที่ Mix and match ได้อย่างลงตัวโดยมี Character จากหนังสือเรียนเมื่อ 30 ปี ที่แล้ว

คำตอบสุดท้าย “บุ๋ม” เลือกแล้วค่ะ

“เมื่อคิดถึงสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ คือ คำตอบค่ะ” ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย ปี 43 นักแสดง และพิธีกรระดับแถวหน้าของเมืองไทย บอกกับทีมงาน POOL&LIFE ด้วยความมั่นใจ หลังจาก Renovate สระว่ายน้ำ

เลือกมืออาชีพ… ไม่ผิดหวัง!?

“เด็กๆ ที่เรียนจบเปรมฤทัยต้องว่ายน้ำเป็นทุกคนค่ะ” นี่คือเป้าหมายในอนาคตที่ คุณสุวรรณา วลัยอักษรลิขิต ผู้บริหารโรงเรียนเปรมฤทัย ได้ตั้งธงไว้ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเอาตัวรอดจากการจมน้ำให้กับเด็กๆ

สำหรับเด็กต้อง…สระน้ำเกลือปรับอุณหภูมิ

คุณป่านชนก ญาณติรุตม์ เป็นคุณแม่อีกท่านหนึ่งที่ห่วงใย และมองหาสิ่งดีๆ ให้ลูกรัก จึงอยากหาสถานที่ออกกำลังกาย ที่สะอาด และปลอดภัย เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ และศักยภาพให้ลูกน้อยเมื่อคุณแม่ยังสาวได้พบกับเจ้าของ Franchise สอนเด็กเล็กว่ายน้ำ

ความเชื่อใจ…ยิ่งกว่าคำสัญญา จะดูแลตลอดไป…ไม่ทิ้งกัน

มิตรภาพ และความไว้เนื้อเชื่อใจ เป็นสิ่งสำคัญของการดำเนินธุรกิจ จุดนี้เองที่ทำให้ คุณหน่อง-ธีรวัฒน์ ดำรงอัครวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาวเรือง อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต (ไทยแลนด์) จำกัด

สระว่ายน้ำภายในบ้าน “ดีที่สุด ใครๆ ก็รู้”

“ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเอง แล้วใครจะมาดูแลคุณ” อมตะวาจาแห่งความจริงจากผู้มากประสบการณ์ คุณนิพนธ์ ธีรนาทสิน อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ “คอตโต้-โตโต้”

Pool Villa “ธารารมณ์” ชีวิตที่ Design ได้ทุกวัน

การเลือก “บ้าน” เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจรายละเอียดรอบด้าน เพราะในช่วงชีวิตของคนเราการซื้อบ้านคงไม่เกิดขึ้นหลายครั้ง “ธารารมณ์” คือชื่อในใจที่ผู้ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง

เชื่อมต่อกาลเวลา ด้วยสระว่ายน้ำภายในบ้าน

ท่ามกลางความแออัดของการจราจรย่านถนนรามคำแหง ที่รายล้อมด้วยหมอกควันไม่พึงประสงค์ยังมีความร่มรื่นชื่นเย็น ที่เกิดจากแมกไม้นานาพันธุ์ เสมือนหลุดพ้นออกจากเมืองใหญ่ สู่อ้อมกอดที่แสนสงบ คุณฟ้าใส สรรพาณิช อดีตคุณครูโรงเรียนจิตรลดา

เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มที่ริมสระ

คอลัมน์ LIFE@POOL ฉบับปฐมฤกษ์ ขอพาทุกท่านเยี่ยมชมบ้านสุขสันต์ ของผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “แม่พระของสัตว์โลก” รศ.สพ.ญ.ดร.นันทริกา ชันซื่อ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยโรคสัตว์น้ำ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์

STRONG ง่ายๆ แค่ EXERCISE ใน “น้ำ”

ทีมงาน POOL&LIFE ได้สัญจรชมโชว์รูม เจ.ดี.พูลส์ ที่จังหวัดขอนแก่น และมีโอกาสพบกับคุณวิฑูรย์ และคุณอำไพ อร่ามพงษ์พันธ์ สองสามี-ภรรยา ลูกค้า เจ.ดี.พูลส์ ขอนแก่น ที่ยังเดินได้คล่องแคล่วหลังตรงออกมาต้อนรับทีมงาน ด้วยรอยยิ้ม