ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ

095 902 6555

ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ จันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น.

@JDPools

ติดตามเราทางแฟนเพจ J.D.Pools Group

LINE ID

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ไลน์ไอดี: jdpools-group

Line_QRCode

เพิ่มเพื่อนด้วย QR Code

เลือกสระว่ายน้ำของคุณ

ประสบการณ์ 20 ปี ผลงานมากกว่า 14,000 สระทั่วประเทศ

iPanel Liner Pools

สระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ

สระว่ายน้ำที่ออกแบบได้ทุกรูปทรงดั่งจินตนาการ สู่เอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณ ด้วยผนังอัจฉริยะที่ผ่านการจดสิทธิบัตร และสร้างสรรค์ตามหลักวิศวกรรม จึงมั่นใจในความแข็งแรง หมดปัญหาสระทรุด แตกร้าว เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วย พีวีซี ไลเนอร์ เข้ารูปทรง ป้องกันการรั่วซึม 100%

อ่านเพิ่มเติม
Da Vinci Blue

ดา วินชี่ บลู

สระว่ายน้ำคอนเซปยุโรป ที่ออกแบบสะท้อนความหรูหราของชีวิต เผยความโดดเด่นที่แตกต่าง ด้วยสินค้านวัตกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจริยะ iPanel ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ  ดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

อ่านเพิ่มเติม
Composite Pools

สระไฟเบอร์กลาส ดีไซน์สำเร็จรูป

สระไฟเบอร์กลาสคุณภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุด มาพร้อมกับดีไซน์สำเร็จรูป 6 รูปแบบ ตอบสนองตามขนาดพื้นที่ ที่คุณต้องการ ติดตั้งเร็ว ว่ายน้ำได้ใน 7 วัน รับประโครงสร้างนาน 15 ปี และด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล เราคือผู้ส่งออกรายแรก และรายเดียวในภูมิภาคอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม
Water Park

สระสวนน้ำ

อีกหนึ่งแนวคิดธุรกิจสระว่ายน้ำที่กำลังมาแรง และสร้างความคุ้มค่าให้กับนักลงทุนมากที่สุด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบก่อสร้างสระว่ายน้ำ และเครื่องเล่นสำหรับสวนน้ำที่เน้นคุณภาพ และความสวยงาม เพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างสวนน้ำให้เป็นพื้นที่แลนด์มาร์คใหม่ที่พร้อมเปิดให้บริการสำหรับพักผ่อน

อ่านเพิ่มเติม
Renovation Pools

สระรีโนเวชั่น

ไม่ว่าสระเก่าของคุณจะเป็นสระประเภทใหน หนักแค่ไหน สภาพอย่างไร ใช้ระบบกรองอะไรเราสามารถเนรมิตรสระเก่าของคุณ ให้กลับมาใช้งานเหมือนสระใหม่ได้ด้วยโปรแกรม รีโนเวชั่น ของ เจ.ดี.พูลส์ เพียงติดตั้งระบบกรองอัจฉริยะ SF/PF Bikini ที่สามารถเปลี่ยนทดแทนระบบเก่าได้ทันที

อ่านเพิ่มเติม
Pool Filter Set

ระบบกรองสระว่ายน้ำ

+ ไม่เห็นตัวเครื่องกรอง เนียนเรียบ ชิ้นงานเดียวกับตัวสระ
+ ไม่ต้องแขวน ไม่มีส่วนยื่นเข้าตัวสระ
+ ด้านเรียบเสมอระดับขอบสระ
+ ประสิทธิภาพการกรองสูงสุด ด้วยระบบ 2 ถุงกรอง
+ หัวจ่าย 2 ทิศทาง ขจัดตะกอนก้นสระ

อ่านเพิ่มเติม

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ

สระว่ายน้ำสะอาด ง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระอัจฉริยะ J.D.Pools Cleaning Robot มาพร้อมพลังดูดตะกอนแรงสูง, ระบบไฮโดรเจ็ทขจัดคราบขอบน้ำ, ไต่ผนังขัดสระ 90 องศา และแผงควบคุมอัจฉริยะ

เพิ่มเติม

เครื่องว่ายทวนกระแสแบบลู่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ เครื่องว่ายน้ำทวนกระแสแบบลู่ FASTLANE ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมว่ายน้ำเพื่อเข้าชิงแชมป์ หรือว่ายน้ำเพื่อความสนุกสนาน FASTLANE เราสร้างกระแสน้ำพาคุณไปถึงจุดหมายตามต้องการพิจารณาเพิ่มศักยภาพของสระว่ายน้ำ นึกถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกับ FASTLANE เครื่องสร้างกระแสน้ำสำหรับสระทุกชนิด

เพิ่มเติม

ผ้าคลุมสระอัตโนมัติ

เทคโนโลยีจากประเทศนอร์เวย์, นวัตกรรมสำหรับสระว่ายน้ำระดับโลก ออกแบบเพื่อความปลอดภัยด้วยระบบ ไฮโดรลิค ใช้งานง่าย ควบคุมการทำงานแบบอัตโนมัติ เปิด-ปิด สระว่ายน้ำ ได้ทุกโอกาศตามที่คุณต้องการรักษาคุณภาพน้ำ กันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด ผลิตจากวัสดุนำเข้าพิเศษ แข็งแรงปลอดภัยป้องกันอุบัติเหตุ

เพิ่มเติม

ระบบเกลือเพื่อสุขภาพ

นวัตกรรมการบำบัดน้ำด้วยเกลือธรรมชาติดูแลรักษาสภาพน้ำแบบอัตโนมัติ ทำให้สระว่ายน้ำปราศจากการใช้สารเคมี คลอรีนไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบตา ผมไม่เสีย ไม่ระคายเคืองผิว ผิวไม่คล้ำจากการว่ายน้ำนานๆ ที่สำคัญจากผลวิจัยน้ำเกลือมีผลดีต่อระบบทางเดินหายใจ สระว่ายน้ำระบบเกลือจึงเหมาะกับเด็ก หรือผู้มีปัญหาภูมิแพ้ทางเดินหายใจนวัตกรรมการดูแสระด้วยระบบบำบัดน้ำด้วยเกลือธรรมชาตินี้ จะทำงานเต็มประสิทธิภาพสูงสุด กับสระว่ายน้ำที่ใช้ผนังปูด้วยพีวีซีไลเนอร์ หรือ พื้นผิวสระไฟเบอร์กลาส

เพิ่มเติม

เครื่องทำสระน้ำอุ่น

ควบคุมอุณหภูมิสระว่ายน้ำ ปรับอุณภูมิน้ำ อุ่น/เย็น ได้ตามความต้องการ เครื่องทำสระน้ำอุ่น เจ.ดี.พูลส์ ออกแบบสำหรับสระว่ายน้ำ และสระสปาโดยเฉพาะ ควบคุมอุณหภูมิน้ำสูงสุด 40องศา ประหยัดพลังงาน ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยการติดตั้งชุดแลกเปลี่ยนความร้อนแบบคอล์ยคู่ไททาเนี่ยม ให้ความร้อนเร็ว ป้องกันการกัดกร่อนสูงสุด

เพิ่มเติม

เจ.ดี.เฟรชสวิม

ระบบสระน้ำแร่ แห่งแรก แห่งเดียวในประเทศไทย สระว่ายน้ำใส สะอาด ปราศจากคลอรีน 100% ที่สุดแห่งนวัตกรรมการดูแลรักษาคุณภาพน้ำ จะดีแค่ใหนถ้าสระว่ายน้ำของคุณปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย100% FRESH SWIM เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ทำความสะอาดน้ำในสระด้วยระบบไฮบริด ที่ควบรวมการอ๊อกซิเดชั่น+ไอออนเซชั่น เข้าไว้ด้วยกัน

เพิ่มเติม


โครงการล่าสุด

โครงการก่อสร้างที่เสร็จสมบูรณ์ เพื่อช่วยในการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างสระว่ายน้ำ

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น และความเคลื่อนไหวบริษัท สำหรับผู้สนใจสระว่ายน้ำ และลูกค้า เจ.ดี.พูลส์

Pool TV

Pool & LIfe by j.d.pools

Video Button Image
ตอนมีสระว่ายน้ำ เป็นเรื่องง่ายๆ ชีวิตดี๊ดี by J.D.Pools

Pool&Life

Swimming Pools and Lifestyle

Issue 9 Jun-Jul 2017

Issue 8 Mar-Apr 2017

Facebook

J.D.Pools Fanpage