ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

ความเชื่อใจ…ยิ่งกว่าคำสัญญา จะดูแลตลอดไป…ไม่ทิ้งกัน

LIFE@POOL

ความเชื่อใจ…ยิ่งกว่าคำสัญญา จะดูแลตลอดไป…ไม่ทิ้งกัน

มิตรภาพ และความไว้เนื้อเชื่อใจ เป็นสิ่งสำคัญของการดำเนินธุรกิจ จุดนี้เองที่ทำให้ คุณหน่อง-ธีรวัฒน์ ดำรงอัครวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาวเรือง อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต (ไทยแลนด์) จำกัด มอบความไว้วางใจให้กับ เฮียต้น-สุเจน ยุวมิตร เจ.ดี.พูลส์ อุบลราชธานี เป็นผู้ดูแลสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน ด้วยเหตุผลที่ว่า…

ผมอายุ 40 กว่าแล้วครับ ต้องเริ่มดูแลสุขภาพ คิดว่าเลือกออกกำลังกายภายในบ้านน่าจะเป็นทางเลือกที่ดี โจทย์ต่อมาคืออยากมีความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำที่ไม่ใหญ่แต่ลงตัวกับพื้นที่ ให้ความรู้สึกเย็นกายสบายตา ประกอบกับฮวงจุ้ยที่ด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นน้ำ ทุกอย่างยิ่งลงตัว พอปรึกษากับเฮียต้นว่าถ้าผมจะสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้านลูกหนึ่ง ต้องทำยังไงบ้าง เฮียต้นแนะนำผมอย่างรู้จริง เกี่ยวกับระบบน้ำที่ไม่ต้องถ่ายน้ำ ซึ่งตอนนั้นผมยังคิดไม่ออกเลยว่า จะต้องทำยังไง แต่ผลออกมาประทับใจมากตรงกับความต้องการ และด้วยชื่อเสียงความรับผิดชอบ และบริการหลังการขาย ทำให้ผมตัดสินใจเลือกสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ ที่เฮียต้นได้นำเสนอ

 

 

สระว่ายน้ำภายในบ้านของคุณหน่อง-ธีรวัฒน์ กลายเป็น HIGHLIGHT ของบ้านเพราะนอกจากจะเป็นสถานที่ออกกำลังกาย และศูนย์รวมสันทนาการสำหรับเด็กๆ ยังเป็นสถานที่จัดงานสำคัญๆ ที่ผู้มาร่วมงานต่างประทับใจไม่รู้ลืม

“ตัวผมก็มีลงสระบ้าง ส่วนหลานๆ เขาจะมากระโดดเล่นหลังเลิกเรียน เป็นมุมสนุกของเขา ผมจัดงานวันเกิดบ้าง งานเลี้ยงบ้างที่ริมสระ ก็ได้ภาพสวยๆ เก็บไว้เยอะ แล้วพอมีสระในบ้านทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น มุมที่ผมนั่งทำงาน รู้สึกว่าอบอุ่นเป็นอะไรที่ลงตัวและมีความสุขครับ”

เฮียต้น-สุเจน ยุวมิตร เจ.ดี.พูลส์ อุบลราชธานี บอกกับเราว่า…ถ้าไม่มั่นใจในสินค้า จะไม่นำเสนอขายให้กับลูกค้าอย่างเด็ดขาด

“หากเราไม่คัดเลือกสินค้าแล้วเกิดปัญหา ลูกค้าก็กลับมาหาเรา การเลือกสินค้าเป็นสิ่งสำคัญเพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเขาก็เรียกใช้บริการจากเรา เราต้องดูแลเขาไปตลอด ข้อดีของสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ กับสระกระเบื้องต่างกันอย่างเห็นได้ชัดลูกน้องผมคนหนึ่งเขาทำสระกระเบื้องมาชั่วชีวิต พอมีการนำเสนอหรืออบรมเกี่ยวกับสระว่ายน้ำเขาจะปิดประตูไม่รับฟังเลยนะ แต่พอเขาได้สัมผัสกับสระว่ายน้ำของเจ.ดี.พูลส์ เขายอมรับกับผมเลยนะ บอกว่า…เฮียต้น!!! มันดีกว่าที่ผ่านมาอีก”

นี่คือของจริง ที่มืออาชีพสร้างสระว่ายน้ำ ยังยอมรับค่ะ