ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

เลือกมืออาชีพ… ไม่ผิดหวัง!?

LIFE@POOL

เลือกมืออาชีพ… ไม่ผิดหวัง!?

“เด็กๆ ที่เรียนจบเปรมฤทัยต้องว่ายน้ำเป็นทุกคนค่ะ” นี่คือเป้าหมายในอนาคตที่ คุณสุวรรณา วลัยอักษรลิขิต ผู้บริหารโรงเรียนเปรมฤทัย ได้ตั้งธงไว้ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเอาตัวรอดจากการจมน้ำให้กับเด็กๆ

คุณสุวรรณา บอกกับทีมงานว่า ได้รู้จัก J.D.Pools ในงานบ้านและสวน ได้รับฟังคำอธิบายที่เข้าใจง่ายจากฝ่ายขายประจำ Booth ในเรื่องสระ IP Liner และความแตกต่างระหว่างสระว่ายน้ำระบบเกลือกับระบบ Chlorine

เรานำปัญหาเรื่องสระว่ายน้ำที่โรงเรียนเปรมฤทัย สาขา 1 วังน้อย อยุธยามาประยุกต์ใช้กับสาขา 2 ที่ลำลูกกา คลอง 6 หลังพบว่าสระกระเบื้องลูกเก่าเมื่อ ใช้งานไปถึงช่วงหนึ่ง จะมีปัญหาเรื้อรังแก้ไม่รู้จบ เราไม่อยากเห็นลูกๆ ของเราได้รับอุบัติเหตุ ผู้ปกครองควรจะอุ่นใจที่นำบุตรหลานมาให้เราดูแล โชคดีค่ะ!!!...ที่ได้รู้จัก J.D.Pools เป็นมืออาชีพที่สามารถทำงานประสานกับทีมสถาปนิก และวิศวกร ตีโจทย์ตามความต้องการ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว เช่น เราอยากได้อารมณ์ร่วมย้อนยุคสมัยเราเด็กๆ เหมือนนั่งอยู่ในอ่างใหญ่ๆ ทาง J.D.Pools และสถาปนิกก็ออกแบบคล้าย Jacuzzi เล็กๆ แยกออกมาจากสระใหญ่มีน้ำผุดออกมา เด็กๆ ก็อยากมานั่งเล่นตรงนี้ เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ทำให้เด็กอยากมาโรงเรียน... J.D.Pools สมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ

 

 

คุณสุวรรณา ยกตัวอย่างความประทับใจของคุณแม่นักเรียนอนุบาล 1 อายุ 3 ปี น้องเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว ไม่สามารถออกกำลังกายใดๆ ได้ คุณแม่ของน้องแจ้งให้คุณครูประจำชั้น และคุณครูพละทราบ คุณครูทั้ง 2 ท่าน ได้ปรึกษาหาวิธีการในการดูแลน้องเพื่อลงสระ และพบว่า…

“วันแรกที่น้องได้ลงสระ เขาชอบมาก กลับไปบอกคุณแม่ว่าวันนี้ว่ายน้ำสนุกมาก…คุณแม่ท่านนั้นก็อุ่นใจค่ะ ที่ทางโรงเรียนเข้าใจ และใส่ใจในสุขภาพของลูกๆ สะท้อนให้เรารู้สึกว่า การเลือกสระ J.D.Pools ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ”

นี่คือเหตุผลที่มืออาชีพด้านการศึกษาอย่างโรงเรียนเปรมฤทัย ไว้วางใจ เลือกใช้บริการจาก J.D.Pools

โรงเรียนเปรมฤทัย สาขา 1 วังน้อย อยุธยา และสาขา 2 ลำลูกกา รังสิตเปิดสอนตั้งแต่ระดับ อนุบาล 1 ถึงประถม 6 ข้อมูลเพิ่มเติม www.premruethai.ac.th