ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

คำตอบสุดท้าย “บุ๋ม” เลือกแล้วค่ะ

LIFE@POOL

คำตอบสุดท้าย “บุ๋ม” เลือกแล้วค่ะ

“เมื่อคิดถึงสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ คือ คำตอบค่ะ” ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย ปี 43 นักแสดง และพิธีกรระดับแถวหน้าของเมืองไทย บอกกับทีมงาน POOL&LIFE ด้วยความมั่นใจ หลังจาก Renovate สระว่ายน้ำภายในบ้านหลังใหม่ย่านรามอินทรา

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านมือสองพร้อมสระว่ายน้ำ ซึ่งบุ๋มต้องการ Renovate ใหม่ ก็เริ่มรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสระว่ายน้ำอยู่นานพอสมควร เพราะสระว่ายน้ำ เป็นสิ่งที่อยู่คู่บ้านของเรา เป็นสิ่งที่ต้องลงทุน และเป็นสิ่งที่คนในครอบครัวใช้ร่วมกันจึงต้องคัดกรองสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนที่เรารักค่ะ เหตุผลที่ เจ.ดี.พูลส์ คือคำตอบสำหรับบุ๋ม เพราะตอบโจทย์สิ่งที่จะอยู่คู่กับบ้าน เจ.ดี.พูลส์ มีประสบการณ์เรื่องสร้างสระว่ายน้ำมากว่า 20 ปี มีสาขาให้บริการทั่วประเทศ มีโรงงานผลิต มีทีมงาน และการตรวจสอบคุณภาพน้ำที่ได้มาตรฐาน ทำให้บุ๋มมั่นใจที่จะว่ายน้ำในสระที่สะอาด และปลอดภัย

 

นวัตกรรมใหม่ของ เจ.ดี.พูลส์ เป็นเหตุผลหนึ่ง ที่ ดร.บุ๋ม ปนัดดา ไว้วางใจใช้บริการ เจ.ดี.พูลส์

สระ iPanel Liner ของเจ.ดี.พูลส์ ก่อสร้างเร็ว บุ๋มเลือก Series ‘Da Vinci Blue’ ซึ่งเป็นวัสดุ Premium จากยุโรป ลวดลายก็แทบดูไม่ออกว่าเป็นกระเบื้องหรือ iPanel Liner เมื่อตกแต่ง Landscape ให้มีน้ำตก มีต้นไม้ ยิ่งดูหรูหราสวยงามความรู้สึกที่สัมผัสพื้น หรือผนังสระจะสบายเท้า ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีอะไรมาบาดเท้าลูกสาวเราได้ เจ.ดี.พูลส์ มีหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระ ที่ควบคุมสั่งงานโดยสมาร์ทโฟน ขัดทำความสะอาดพื้น และผนังสระ ได้โดยที่เราไม่ต้องออกแรง ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลสระในระยะยาวค่ะ

ก่อนจากกัน ดร.บุ๋ม ปนัดดา แอบกระซิบกับเราดังๆ ว่า “ชอบที่สุด ถูกใจที่สุด ในการดูแลหลังการขาย ที่ทีมงานหมั่นมาตรวจสอบคุณภาพน้ำ ว่ามีความปลอดภัยแค่ไหน และมีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาแนะนำอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้มั่นใจว่าเลือก เจ.ดี.พูลส์ ไม่ผิดหวังถูกใจทุกอย่างจริงๆ ค่ะ