ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

ชีวิตสุด CHILL ที่ MEENA VILLA

LIFE@POOL

ชีวิตสุด CHILL ที่ MEENA VILLA

แพ็คกระเป๋า แล้วโบกมือลาหมอกควัน หนีความวุ่นวายไปกับ POOL&LIFE ที่ Meena Villa จ.นครนายก ที่มีกลิ่นอาย Retro ผสมสไตล์ Loft ที่ Mix and match ได้อย่างลงตัวโดยมี Character จากหนังสือเรียนเมื่อ 30 ปี ที่แล้ว อย่าง มานี ปิติ มานะ ชูใจ เป็นตัวเดินเรื่องพาเราท่องเที่ยวใน Meena Villa แห่งนี้

คุณแชมป์ สรศักดิ์ ดอกจันทร์ ผู้เนรมิต Meena Villa พาเราเที่ยวชมบรรยากาศที่ถูกโอบกอดไว้ด้วยทุ่งนาผืนหญ้าเขียวขจี บอกกับเราว่าถูกใจในคุณภาพ และบริการ โดยเฉพาะความไว้วางใจที่ได้รับเหมือนเพื่อนสนิทจาก เจ.ดี.พูลส์

ที่มาของ Meena Villa เริ่มจากที่เรามองหาทำเล เพื่อสร้างเป็นโรงแรมที่พักก็มาสรุปที่นครนายก เมืองเล็กๆ ที่ต้องตั้งใจมา เหมือนเป็นนครที่ถูกลืม แต่...หากขับรถไปเรื่อยๆ จะมี Resort เปิดให้บริการเป็นร้อยแห่ง แต่มีสระว่ายน้ำแค่ 3-4 ที่ผมจึงใช้สระว่ายน้ำมาช่วยสร้างจุดขาย ก็เริ่มหาข้อมูลสระว่ายน้ำ และมีโอกาสไปที่บูธ เจ.ดี.พูลส์ ในงานบ้านและสวน ที่เมืองทอง ได้รับคำแนะนำจาก เจ.ดี.พูลส์ ก็ประทับใจแล้วครับ พูดคุยเป็นกันเอง ให้ข้อมูลที่เข้าใจง่าย จึงตัดสินใจสร้างสระลูกแรก ปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีลูกค้าถูกใจที่เรามีสระว่ายน้ำไว้บริการ พอคิดที่จะสร้างสระลูกที่ 2 แค่ยกหูโทรหาสระลูกที่ 2 ก็เกิดขึ้นในเวลาไม่นานครับ

 

 

Meena Villa ตั้งอยู่ในพื้นที่ 7 ไร่ มีห้องพักที่หลากหลายบรรยากาศสุดChill พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย และเร็วๆ นี้ ในพื้นที่ 8 ไร่ครึ่งติดกับ Meena Villa จะมีสวนน้ำเปิดให้บริการ จากฝีมือ เจ.ดี.พูลส์ ในปี 2560 นี้

ถ้าคุณเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้ถนนเส้นรังสิต-นครนายก เลี้ยวซ้ายเข้าสู่เส้นทางหมายเลข 3049 เข้าสู่ตัว จ.นครนายก วิ่งตรงไป ถึงแยกไฟแดงที่มี รพ.นครนายกอยู่ข้างหน้า เลี้ยวไปทางขวามือ ผ่านหน้า รพ.นครนายก ขับตรงไปจนเลยวัดหลวงพ่อปากแดง ประมาณ 2 กิโลเมตร Meena Villa จะโดดเด่นอยู่ทางขวามือของท่านค่ะ