ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

คฤหาสน์หรู 300 ล้าน เลือก เจ.ดี.พูลส์

LIFE@POOL

คฤหาสน์หรู 300 ล้าน เลือก เจ.ดี.พูลส์

ประตูลวดลายวิจิตรได้เปิดต้อนรับทีมงาน POOL&LIFE เข้าชมคฤหาสน์หรู 300 ล้านบาทที่ตกแต่งได้สวยงามดังปราสาท ในสไตล์สถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ณ กรีนวัลเล่ย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่โดย คุณหลิน ระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุลทายาทบริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด ได้ต้อนรับทีมงานอย่างเป็นกันเอง และบอกกับเราว่า

รู้จัก เจ.ดี.พูลส์ จากสื่อต่างๆ มานานแล้วค่ะ และมีความเชื่อถือมากขึ้นเมื่อเห็นโชว์รูม เจ.ดี.พูลส์ เชียงใหม่ ทุกครั้งที่ขับรถผ่าน ทำให้ตัดสินใจ และมอบความไว้วางใจให้กับ เจ.ดี.พูลส์ สร้างสระว่ายน้ำเคียงคู่กับคฤหาสน์หลังนี้ ส่วนช่องทางการติดต่อในการดูแลบริการหลังการขายมีหลายช่องทางที่ง่าย และสะดวกมากๆ เรียกแล้วมาเร็วทันใจค่ะ

 

 

สระว่ายน้ำของ เจ.ดี.พูลส์ ได้พิสูจน์ประสิทธิภาพความคงทนแข็งแรงเป็นที่ประจักษ์มาแล้ว

“อ.แม่ริม ขึ้นชื่อเรื่องแผ่นดินไหว ก็ได้ปรึกษากับทางสถาปนิก ทีมงาน เจ.ดี.พูลส์ ที่เป็นมืออาชีพ จึงตัดสินใจเลือกสระแบบ iPanel Liner Pools ที่มีนวัตกรรม Earth Quake Resistant ช่วยให้สระว่ายน้ำคงทน แข็งแรง อยู่กับบ้านของเราไปได้นานๆ ไม่มีปัญหาจุกจิกตามมาภายหลัง และใช้เวลาในการสร้างไม่นานอย่างที่คิดค่ะ” ยิ่งได้ใช้ ยิ่งหลงรักสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์

“ระบบกรองเสียงเบามากค่ะ ระบบ Spa ก็ทำงานได้ดี สีสระเป็นสีฟ้าน้ำทะเลดูแล้วสบายตาสบายใจ ตัวสระมีความเรียบ โค้งมน ไม่มีขอบ ทำให้มั่นใจในความปลอดภัย ว่าจะไม่มีสิ่งใดมาทำอันตรายคนในครอบครัวที่เรารัก ได้ประโยชน์ทั้งผ่อนคลายสุขภาพ สานสัมพันธ์ก่อใยรักในครอบครัว เหตุผลแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะมีสระว่ายน้ำที่บ้าน ใช่ไหมค่ะ”