ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

แฟนตัวจริงยืนยัน 20 ปี เจ.ดี.พูลส์ Happy สุดๆ

LIFE@POOL

แฟนตัวจริงยืนยัน 20 ปี เจ.ดี.พูลส์ Happy สุดๆ

“ผมใช้บริการ เจ.ดี.พูลส์ มาเกือบ 20 ปี การเข้ามาดูแล และบริการผมพอใจครับ” นี่คือเสียงสะท้อนจาก คุณชาลี รัศมีโชคลาภเจ้าของ Top North Hotel เชียงใหม่ ที่ใช้บริการ เจ.ดี.พูลส์ มาตั้งแต่ยุคเริ่มแรก คุณชาลี บอกกับเราว่า ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายใน Top North Hotel ต่าง Happy กับสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์

ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ ที่ตั้งอยู่ภายใน Top North Hotel ดีมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่มาประจำบ่อยๆ และถ้าจะมาเชียงใหม่ก็จะนึกถึง Top North Hotel เพราะมีสระว่ายน้ำไว้ให้บริการ ผมต้องยอมรับว่า เจ.ดี.พูลส์ มีส่วนทำให้ลูกค้า Happy และทาง Top North Hotel ก็ Happy ด้วยครับ

 

 

ป็นการพิสูจน์ได้ว่า ตลอดระยะเวลา 20 ปี ที่ เจ.ดี.พูลส์ ได้ทุ่มเท และ ใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า พัฒนาสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการให้บริการที่เป็นกันเอง มีประสิทธิภาพ ตามมาตรฐาน
ระดับสากล เป็นเรื่องจริง ที่ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้บริการจริง

ด้วยความที่สระลูกนี้สามารถเรียกลูกค้าให้กับเราได้ เมื่อถึงเวลาที่ต้อง Renovate เราก็คิดอยู่นานพอสมควรว่าจะต้องทำอย่างไร เมื่อ เจ.ดี.พูลส์ เข้ามาให้คำปรึกษา และดูแล ปรากฏว่าภายในเวลาไม่นานก็ได้สระลูกใหม่ที่ Renovate ตามที่เราต้องการ รวดเร็วทันใจ ไม่กระทบกับกิจการอีกด้วยครับ

ก่อนจากกันคุณชาลี บอกกับเราอย่างภาคภูมิใจว่า “คนเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติ ต่างชื่นชมสระว่ายน้ำของ เจ.ดี.พูลส์ ที่ Top North Hotel เพราะเป็นสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัด และสะอาดที่สุดในเชียงใหม่ สำหรับท่านผู้ประกอบการที่ต้องการใช้สระว่ายน้ำ ผมคิดว่า เจ.ดี.พูลส์ คุ้มค่าครับ”