ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

สระว่ายน้ำ ภายในบ้าน “เป็นการลงทุน ที่คุ้มค่า”

LIFE@POOL

สระว่ายน้ำ ภายในบ้าน “เป็นการลงทุน ที่คุ้มค่า”

“ผมว่าสระ iPanel Liner ดูแลรักษาง่ายนะ” คุณประวิทย์ บุญยเดช ผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ ได้เปิดบทสนทนาต้อนรับทีมงาน ณ บ้านพักที่ จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้นานาพรรณ และสายลมที่หอบนำความชุ่มเย็นจากผิวน้ำภายในสระว่ายน้ำมาโอบกอดทีมงานให้ผ่อนคลายจากเปลวแดด

ส่วนตัวผมคิดว่าสระ iPanel Liner ให้ความรู้สึกที่มั่นคง ไม่ต้องกังวลว่าจะลื่น ส่วนตัวแล้วผมชอบสระ iPanel Liner ถ้ามีสิ่งสกปรกเราจะเห็นทันที อย่างกระเบื้อง อาจจะมองไม่ค่อยเห็น และอาจจะลื่นได้ด้วย ผมคิดว่า iPanel Liner น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เช่น เรื่องความปลอดภัย อย่างการเดินลงสระ ก็เดินลงสระได้ด้วยความมั่นใจ ที่สำคัญคือ เมื่อเรามีสระว่ายน้ำภายในบ้าน จะทำให้รู้สึกว่า ทิวทัศน์เปลี่ยนไปสดชื่นขึ้น ทำให้บรรยากาศดีขึ้นมากๆ มันสบายไปทุกอย่าง สบายใจ สบายตา ชีวิตมันดีขึ้นนะ ผมว่าสระว่ายน้ำ เหมาะกับเมืองไทย หน้าร้อนก็ลงไปว่ายน้ำได้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากทีเดียว

 

 

สระว่ายน้ำ ไม่ได้มีประโยชน์ในการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน และครอบครัว รวมถึงเป็นพนักงานต้อนรับผู้มาเยือนอีกด้วย

ที่บอกว่า การมีสระว่ายน้ำภายในบ้าน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะนอกจากจะเป็นการว่ายน้ำเพื่อสุขภาพของคนในครอบครัวแล้ว ยังเป็นสายสัมพันธ์เป็นกิจกรรมในครอบครัวและมิตรสหาย ผมจะจัด Pool Party รอบสระว่ายน้ำเมื่อมีโอกาส ซึ่งลูกๆ ผมชอบมาก ที่สำคัญการดูแลสระว่ายน้ำเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก การบริการหลังการขายก็เป็นเลิศ ติดต่อง่าย เรียกแล้วมา นี่แหละที่ผมประทับใจครับ

เรียกแล้วมา คือ เจ.ดี.พูลส์ ค่ะ ขอให้มีความสุขกับ Pool Party นะคะ