ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

เลือกมาตรฐาน และบริการ เลือก เจ.ดี.พูลส์

LIFE@POOL

เลือกมาตรฐาน และบริการ เลือก เจ.ดี.พูลส์

“เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 50 ปี จะเริ่มเข้าสู่วัยลุกก็โอยนั่งก็โอย และเมื่อเข้าสู่วัย 60 เราจะทราบได้ทันทีว่าร่างการของเรา เสื่อมโทรมไปมากน้อยแค่ไหน” นี่คือคำบอกเล่าจุดเริ่มต้นการดูแลและใส่ใจสุขภาพที่ทำให้ดูหนุ่มกว่าวัยของ พ.อ.ดร.ประเสริฐ ชูแสง อดีตประธานกรรมการบริหาร บริษัท ประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และกรรมการผู้ก่อตั้งบริษัท แอล โซลาร์ 1 จำกัด ที่ให้เกียรติทีมงาน POOL&LIFE E-MAGAZINE
เข้าสัมภาษณ์เป็นกรณีพิเศษ

พ.อ.ดร.ประเสริฐ ให้ความสำคัญในการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำแต่เมื่อต้องไปใช้บริการที่สระว่ายน้ำของสมาคมแห่งหนึ่ง กลับพบปัญหาที่กวนใจ

ผมเป็นสมาชิกของสมาคมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสระระบบคลอรีน ไปใช้บริการทีไรก็รู้สึกว่ามีผมร่วง ตัวเหม็นมีกลิ่นคลอรีนติดตัวเป็นชั่วโมง ผมคิดว่าที่บ้านก็มีบริเวณกว้างขวาง ทำไมไม่สร้างสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่ควบคุมความเป็นกรดเป็นด่าง และปริมาณคลอรีนได้ล่ะ

 

 

พ.อ.ดร.ประเสริฐ พิถีพิถันใส่ใจทุกขั้นตอนในการเลือกบริษัทที่ดีมีคุณภาพมาสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน “ผมพิจารณาจาก 2-3 บริษัททั้งเรื่องนวัตกรรม การบริการ มาตรฐาน ราคา ที่ผมให้ความสำคัญกับพื้นสระ
และเลือก iPanel Liner ที่มีความปลอดภัย ไม่ลื่น มีความหนืด เพราะคุณแม่และผมต้องลงสระเป็นประจำ สิ่งดีที่ตามมาด้วย คือ มีความสวยงามบำรุงรักษาง่าย ไม่มีร่องเหมือนกระเบื้องที่อาจทำให้เกิดตะไคร้น้ำได้ สรุป
แล้วราคาไม่ต่างกันมาก แต่มาตรฐาน และบริการ ผมเลือก เจ.ดี.พูลส์

พ.อ.ดร.ประเสริฐ ได้ฝากถึงแฟนๆ POOL&LIFE ว่า “ถ้าท่านมีงบประมาณผมขอแนะนำให้ท่านสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน เพราะเราควบคุมปริมาณคลอรีน และความสะอาดได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอเชื้อโรคมากเกินไป ถ้า
ยังมีงบประมาณ ก็เพิ่มเครื่องทำสระน้ำอุ่น ผมสามารถว่ายน้ำตอนตีห้าในหน้าหนาวได้ ใช้สระได้ 24 ชั่วโมง ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาเย็นเท่านั้น ว่ายน้ำได้365 วันต่อปี หากยังมีงบเหลืออีกก็เพิ่มหลังคาซะ เพราะช่วยในการดูแล
ทำความสะอาด แถมยังลงสระในวันแดดแรง มีฝนได้อีกคิดเท่านี้ คุ้มครับ”