ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com

#ฟื้นคืนสระเก่าให้สวยเหมือนใหม่ ด้วยเทคโนโลยี เจ.ดี.พูลส์ เพื่อใส่ความสดใสคืนกลับให้สระว่ายน้ำที่ชำรุดทรุดโทรม หรือหมดการรับประกันแล้ว รวมถึงสระคอนกรีตที่มีปัญหากระเบื้องร่อน ท่อน้ำรั่วซึม เทคโนโลยีของ เจ.ดี.พูลส์ สามารถปรับปรุงสระเก่าให้กลับมาสวยงามเป็นสระสมัยใหม่มีชีวิตได้อีกครั้ง   และยกระดับสระว่ายน้ำของคุณ ให้เหนือไปอีกขั้นกับนวัตกรรมล้ำสมัย ตอบทุกไลฟ์สไตล์คุณ พื้นผิวสระลวดลายใหม่ ระบบว่ายทวนกระแส ระบบสระน้ำแร่โอโซนปลอดเชื้อ ด้วยราคาที่เป็นมิตรและใส่ใจในปัญหาทุกรายละเอียด

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.095-902-6555

 3 โปรแกรม คืนชีวิตให้สระว่ายน้ำ

เพื่อการฟื้นฟู ปรับสภาพสระว่ายน้ำเก่า ให้สวยสมบูรณ์เหมือนส่งมอบใหม่ จนคุณต้องตะลึง

รีนิว โปรแกรม

โปรแกรมฟื้นฟูสระว่ายน้ำครบวงจร สำหรับลูกค้าเจ.ดี.พูลส์ และสระไลเนอร์โดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่การปรับสภาพพื้นผิว ขัดเครื่องกรอง เปลี่ยนอุปกรณ์ที่เสื่อมสภาพ และสำคัญที่สุด เปลี่ยนไลเนอร์ใหม่ พร้อมต่ออายุการรับประกันทันที 10 ปี

อัพเกรด โปรแกรม

ยกระดับสระว่ายน้ำของคุณ ให้เหนือไปอีกขั้น กับโปรแกรมฟื้นฟู อัพเกรด “ดา วินชี บลู” สระว่ายน้ำที่ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมความหรูหรา โดดเด่นด้วยไลเนอร์ลวดลายกระเบื้องโมเสค/เพิร์ล ซีรีส์นำเข้าจากยุโรป พร้อมเปลี่ยนหินขอบสระเป็นแกรนิตดำประกายมุก และอุปกรณ์ใหม่ครบชุด

รีโนเวชั่น โปรแกรม

ไม่ว่าสระเก่าของคุณจะเป็นสระประเภทใหน หนักแค่ไหน สภาพอย่างไร ใช้ระบบกรองอะไรเราสามารถเนรมิตรสระเก่าของคุณ ให้กลับมาใช้งานเหมือนสระใหม่ได้ด้วยโปรแกรม รีโนเวชั่น ของ เจ.ดี.พูลส์เพียงติดตั้งระบบกรองอัจฉริยะ SF/PF Bikini ที่สามารถเปลี่ยนทดแทนระบบเก่าได้ทันที โดยไม่ต้องสกัดแก้ไขงานโครงสร้าง พร้อมบริการเปลี่ยนอุปกรณ์เก่าที่หมดสภาพ เพิ่มอุปรณ์เสริม ติดตั้งไลเนอร์วัสดุกันซึมที่มาพร้อมกับการรับประกันไม่รั่วซึมยาวนาน 10 ปี

Premium 3D Collection

เลือกพื้นผิวสระที่คุณต้องการ (PVC Liner) กระเบื้องมิติใหม่ สไตล์ เจ.ดี.พูลส์

StoneFlex Marble

StoneFlex-Mable

Matrix Blue

Matrix-Blue

Matrix Silver

Matrix-Silver

StoneFlex Bazelet

StoneFlex-Bazelet01

StoneFlex Sand

StoneFlex-Sand02

StoneFlex Pearl

StoneFlex-Silver03

Renovation Process

ขั้นตอนการรีโนเวท คืนชีวิตสระเก่าให้สวยเหมือนใหม่

1. สำรวจงานก่อนเข้าดำเนินการ

2. รื้อไลเนอร์เก่า ตรวจเช็คโครงสร้าง และทำความสะอาด

3. ติดตั้งไลเนอร์ ผนัง

4. ติดตั้งไลเนอร์ พื้น

5. ติดตั้งอุปกรณ์หัวจ่าย หัวสปา ไฟใต้น้ำใหม่

6. ตรวจเช็ค ทำความสะอาด งานระบบ

7. ตรวจเช็คระบบควบคุม

8. เติมน้ำ ปรับสภาพน้ำ พร้อมใช้งาน

New Innovation

นวัตกรรมใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพ และฟังก์ชันการใช้งานให้สระคุณ

ระบบสระน้ำแร่โอโซน

ประสบการณ์จากทะเลเดดซี การว่ายน้ำที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

ระบบ Mineral Swim คือการรวมกันระหว่าง แร่ธาตุบริสุทธิ์ จากทะเลสาบเดดซี และโอโซน ให้สระสะอาด ปลอดเชื้อ คงไว้ซึ่งคุณค่าแร่ธาตุอันบริสุทธิ์ในน้ำ สู่การบำรุงผิวและดีต่อสุขภาพ

 

ลองจินตนาการว่าคุณกำลังว่ายน้ำ อยู่ท่ามกลางทะเลสาบเดดซีอันเลื่องชื่อ ร่างกายคุณได้ซึมซับความบริสุทธิ์จากแร่ธาตุธรรมชาติ ผิวของคุณเริ่มสัมผัสถึงความรู้สึกนุ่มละมุนละไม กักเก็บความหนุ่มสาวย้อนวัยด้วยพลังแห่งการฟื้นฟู ละอองน้ำแร่และออกซิเจนบริสุทธิ์พาคุณล่องลอยไปบนผิวน้ำอย่างสงบ ผ่อนคลายประหนึ่งหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับโลก ตอนนี้อยากให้คุณจินตนาการความรู้สึกนี้มาไว้ที่สระว่ายน้ำในบ้านของคุณ..

ระบบสระน้ำแร่โอโซน

มี 3 องค์ประกอบดังนี้

แร่ธาตุ

Mineral Swim is the New Natural อุดมไปด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์ 100% จากทะเลสาบเดดซี

โอโซน

Harnessing the Power of Natures Own Purification การบำบัดน้ำด้วยโอโซนธรรมชาติ ประสิทธิภาพสูงกว่าการบำบัดน้ำทั่วไปถึง 3,000 เท่า

บริการ

Exceptional Experience ให้คุณวางใจได้ จากการบริการจากมืออาชีพ

How Ozone Works

ระบบโอโซนทำงานอย่างไร

FASTLANE

เครื่องว่ายทวนกระแสแบบลู่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ เครื่องว่ายน้ำทวนกระแสแบบลู่ FASTLANE ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมว่ายน้ำเพื่อเข้าชิงแชมป์ หรือว่ายน้ำเพื่อความสนุกสนาน FASTLANE เราสร้างกระแสน้ำพาคุณไปถึงจุดหมายตามต้องการพิจารณาเพิ่มศักยภาพของสระว่ายน้ำ นึกถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกับ FASTLANE เครื่องสร้างกระแสน้ำสำหรับสระทุกชนิด

แปลงโฉมสระว่ายน้ำของคุณ ให้เป็นที่พักผ่อน, สปา, ฟิตเนส ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีสิ่งใดเหมือนสระว่ายน้ำในบ้าน ซึ่งเป็นที่สำหรับผ่อนคลาย สร้างความสดชื่น เสริมพลังชีวิต และเป็นแหล่งรวมตัวของทุกคนในครอบครัว และเพื่อนฝูง เสริมความงามให้อสังหาริมทรัพย์ และสร้างความสดชื่นให้จิตใจ และร่างกายในที่สุด น้ำที่สวยงาม สามารถใช้เป็นที่ออกกำลังกายอย่างจริงจังด้วยเช่นกัน

FASTLANE ใช้งานง่ายมากๆ

ว่ายน้ำอย่างไร้ขีดจำกัด

  • กดปุ่ม ON/OFF ที่รีโมทคอนโทรลเพื่อเริ่มกระแสน้ำ
  • ปรับความแรงของน้ำตามใจชอบ
  • ว่ายน้ำเข้าหากระแสน้ำ และว่ายได้เรื่อยๆ
  • ปรับความแรงของกระแสน้ำตามปุ่ม Faster หรือ Slower
  • หากต้องการหยุดก็แค่ว่ายออกนอกกระแสน้ำ จากนั้น กดปุ่ม ON/OFF