ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

ดา วินชี บลู

สระกระเบื้องมิติใหม่ สไตล์ เจ.ดี.พูลส์

ดา วินชี บลู

สระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสระว่ายน้ำ เมื่อความหรูหรา และเทคโนโลยีหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

สระว่ายน้ำคอนเซปยุโรป ที่ออกแบบสะท้อนความหรูหราของชีวิต เผยความโดดเด่นที่แตกต่าง ด้วยสินค้านวัตกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ iPanel ก่อสร้างและติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ ดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

— New Arrival ! —

marble-post2
marble-post3

สโตนเฟล็กซ์ “มาร์เบิล”

เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมและการดีไซน์

ฉันเห็นความงามอันสมบูรณ์แบบที่ซ่อนอยู่ในหินอ่อนนั้น หน้าที่ของฉันเพียงปลดปล่อยมันให้เป็นอิสระ”  – ไมเคิล แองเจโล

เจ.ดี.พูลส์ ปลดปล่อยความงามของ หินอ่อนคาราร่า สู่พื้นผิวสระว่ายน้ำ ดา วินชี บลู ที่หรูหราสวยงาม “หินอ่อน คาราร่า” วัสดุล้ำค่าที่ศิลปินเอกของโลกเลือกใช้รังสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่ มีเอกลักษณ์ลวดลายหินตามธรรมชาติ สีขาวส่องสว่าง ผสานลายเส้นสีเทาอันงดงาม

StoneFlex-Mable

เมทริกซ์ ซีรีส์

Matrix Blue - Matrix Silver

เมทริกซ์ ซีรีส์ – สระกระเบื้องโมเสค มิติใหม่ หรูหราแบบกระเบื้องโมเสคแท้ พร้อมป้องกันรั่วซึม100% – เลือกได้ 2 โทนสี สัมผัสแบบ 3มิติ สวยทุกเหลี่ยมมุม ผิวหน้าสะท้อนแสงประกายมุก ดื่มด่ำกับประสบการณ์ว่ายน้ำที่หรูหรามีระดับ พร้อมเทคโนโลยี เคลือบผิวพิเศษกันยูวีและคราบฝังแน่น หมดปัญหาการรั่วซึม

MATRIX BLUE

MATRIX SILVER

สโตนเฟล็กซ์ ซีรีส์

Bazelet - Sand - Pearl

สโตนเฟล็กซ์ ซีรีส์ – ผิวสัมผัสดุจหินธรรมชาติ รังสรรค์สระว่ายน้ำสวย สไตล์เนเชอรัล – เลือกได้ 3 โทนสีโดดเด่นด้วยสีสันและผิวสัมผัส ให้อารมณ์ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางสระน้ำธรรมชาติ ที่แตกต่างและผ่อนคลาย ทนทานด้วยเทคโนโลยีเคลือบผิวพิเศษกันยูวีและคราบฝังแน่น ป้องกันการรั่วซึมได้100%

StoneFlex Bazelet

StoneFlex Sand

StoneFlex Pearl

Royal Black Granite

หินขอบสระแกรนิตมุกดำ

เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด กับหินแกรนิตเนื้อแข็ง ทนทาน มีโครงสร้างผลึกแน่น ให้ชิ้นงานที่สวยงาม หรูหรา บ่งบอกคุณค่าของความเป็นหินแกรนิตมุกดำแท้

The Elegant

ไฟใต้น้ำ LED - ดิ อีลิแกนท์

เนรมิตรสระว่ายน้ำของคุณ ให้ดูสวยงามดั่งดินแดนเทพนิยายในยามค่ำคืน ด้วยไฟใต้น้ำนำเข้าจากออสเตรเลีย มาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านมาตฐานความปลอดภัยสูงสุด ไฟใต้น้ำ ดิ อีลิแกนท์ LED ให้แสงสว่างมากกว่าอย่างต่อเนื่อง มีให้เลือก 2 รุ่น ไพร์ม มัลติคัลเลอร์ เปลี่ยนสีได้ 8 สี และ อุลตร้า คุล ไวท์ ที่ให้แสงสีขาวนวลสบายตา คุณสามารถปล่อยความรู้สึกกับแสงในสระว่ายน้ำสร้างบรรยกาศแห่งความสุขได้ในทุกค่ำคืน

Taurus

ระบบกรองทีอี “ทอร์รัส”

ที่สุดแห่งนวัตกรรม เครื่องกรองสระว่ายน้ำ ออกแบบให้มีระบบกรองคู่ เพิ่มประสิทธิภาพการกรองเป็นสองเท่า ที่เพียบพร้อมทุกฟังค์ชั่นในการใช้งาน ผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงกันรังสี UV และเคมี ให้คุณมั่นใจได้ถึงความทนทานสูงสุด

Tips

for pool placement

How to choose the best position for your pool

  • Matches the house landscape to your future pool size & Shape
  • Marks the proper position between house and pool
  • Chooses the best sport to place pool step, spa and kid pool and aware of sun shade direction