ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 087 670 2991
info@jdpools.com
 

ดา วินชี บลู

สระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป

ดา วินชี บลู

สระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสระว่ายน้ำ เมื่อความหรูหรา และเทคโนโลยีหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

สระว่ายน้ำคอนเซปยุโรป ที่ออกแบบสะท้อนความหรูหราของชีวิต เผยความโดดเด่นที่แตกต่าง ด้วยสินค้านวัตกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจริยะ iPanel ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ ดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

Da Vinci Blue Pool Serie

โมเสค ไลเนอร์

เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมและการดีไซน์

โมเสค ไลเนอร์ เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมและการดีไซน์ กับไลเนอร์ลายกระเบื้องโมเสค สรรค์สร้างเอกลักษณ์ความหรูหราลงในสระว่ายน้ำ “ดา วินชี บลู” ด้วยความหนาถึง 1.5 มม. ผ่านการทดสอบ และรับรองคุณภาพ ด้านความปลอดภัยภายใต้ข้อบังคับของหน่วยงานสาธารณสุขแห่งสหภาพยุโรป ตามกฏด้านการประเมินความปลอดภัย เกี่ยวกับสินค้าและการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของเคมีภัณฑ์ รวมถึงได้ผ่านการทดสอบ ความต้านทานแรงดึง และความคงทนสู่การรับประกันคุณภาพระดับสูงสุด

โมเสค ไลเนอร์ จึงเปรียบดัง ลวดลายแห่งภูมิสถาปัตย์ ประดับเป็นหนึ่งความงามสง่าแห่งสระว่ายน้ำ คู่บ้านคุณ

เพิร์ล ซีรีส์

แบลค เพิร์ล - บลู เพิร์ล - ไวท์ เพิร์ล

เนรมิตรสระว่ายน้ำของคุณให้มีประกายผิวน้ำระยิบระยับน่าค้นหา ด้วย ไลเนอร์ เพิร์ล ซีรีส์ ที่เรานำมาให้คุณเลือก ถึง 3 สี ยกระดับความงามแห่งสระว่ายน้ำ กับรสนิยมที่เหนือระดับ

สโตนทัช ซีรีส์

มิดไนท์ โอเชียน - โกลเด้น บีช

มิดไนท์ โอเชียน

โกลเด้น บีช

ครั้งแรกในประเทศไทยกับนวัตกรรมสระว่ายน้ำใหม่ล่าสุดจากยุโรป ดา วินชี่ บลู รุ่น สโตนทัช ซีรีส์ สระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยม พื้นผิวสัมผัสดุจหินธรรมชาติ ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในยุโรป ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สี ลวดลาย เสมือนวัสดุธรรมชาติ ออกแบบเฉพาะเกรดที่ดีที่สุด ผลิต และนำเข้าจากยุโรป 100% ผลิตจากพีวีซีหนา 1.5 มิลลิเมตร มีความแข็งแรง หนา ผิวสัมผัสนุ่ม ปลอดภัย ช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้ เคลือบผิวด้วย PROFLEX ป้องกันการก่อตัวของจุลินทรีย์ เพราะไม่เพียงแต่ลวดลายของพื้นผิวเท่านั้น ผิวสัมผัสของไลน์เนอร์ รุ่น สโตนทัช ซีรีส์ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้สระว่ายน้ำรุ่นนี้ได้รับความนิยมสูงสุด กับ 2 รุ่น 2 อารมณ์ ผิวสัมผัสให้คุณเลือก

รอยัล แบลค เกรนิต

หินขอบสระแกรนิตมุกดำ

เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด กับหินแกรนิตเนื้อแข็ง ทนทาน มีโครงสร้างผลึกแน่นให้ชิ้นงานที่สวยงาม หรูหรา บ่งบอกคุณค่าของความเป็นหินแกรนิตมุกดำแท้

ดิ อีลิแกนท์

ไฟใต้น้ำ LED

เนรมิตรสระว่ายน้ำของคุณ ให้ดูสวยงามดั่งดินแดนเทพนิยายในยามค่ำคืน ด้วยไฟใต้น้ำนำเข้าจากออสเตรเลีย มาพร้อมกับเทคโนโลยี ด้านมาตฐานความปลอดภัยสูงสุด ไฟใต้น้ำ ดิ อีลิแกนท์ LED ให้แสงสว่างมากกว่าอย่างต่อเนื่อง มีให้เลือก 2 รุ่น ไพร์ม มัลติคัลเลอร์ เปลี่ยนสีได้ 8 สี และ อุลตร้า คุล ไวท์ ที่ให้แสงสีขาวนวลสบายตา คุณสามารถปล่อยความรู้สึกกับแสงในสระว่ายน้ำสร้างบรรยากาศแห่งความสุขได้ในทุกค่ำคืน

ทอร์รัส

ระบบกรอง TE

ที่สุดแห่งนวัตกรรม เครื่องกรองสระว่ายน้ำ ออกแบบให้มีระบบกรองคู่เพิ่มประสิทธิภาพการกรองเป็นสองเท่า ที่เพียบพร้อมทุกฟังค์ชั่นในการใช้งาน ผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงกันรังษี UV และเคมีให้คุณมั่นใจได้ถึงความทนทานสูงสุด

Tips

เลือกตำแหน่งวางสระ

ข้อแนะนำในการเลือกตำแหน่งวางสระว่ายน้ำ

  • เลือกพื้นที่ที่เหมาะสม กับรูปแบบและขนาดสระของคุณ
  • กำหนดระยะห่างจากตัวบ้าน และพื้นที่ใช้สอยรอบบริเวณสระ
  • เลือกตำแหน่งบันไดลงสระ, สระเด็ก และสปาให้สัมพันธ์กับตำแหน่งบ้าน และแสงจากดวงอาทิตย์