ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 093 574 3685
info@jdpools.com
Title Image

เครื่องว่ายทวนกระแสแบบลู่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ

แปลงโฉมสระว่ายน้ำของคุณ

ให้เป็นที่พักผ่อน, สปา, ฟิตเนส ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีสิ่งใดเหมือนสระว่ายน้ำในบ้าน ซึ่งเป็นที่สำหรับผ่อนคลาย สร้างความสดชื่น เสริมพลังชีวิต และเป็นแหล่งรวมตัวของทุกคนในครอบครัว และเพื่อนฝูง เสริมความงามให้อสังหาริมทรัพย์ และสร้างความสดชื่นให้จิตใจ และร่างกายในที่สุด น้ำที่สวยงาม สามารถใช้เป็นที่ออกกำลังกายอย่างจริงจังด้วยเช่นกัน

FASTLANE: เปลี่ยนสระว่ายน้ำให้เป็นแม่น้ำที่มีความยาวไม่มีที่สิ้นสุด เปิดทุกความเป็นไปได้ให้ทุกคนที่อยากออกกำลังกายในสระว่ายน้ำ เหมือนการเปิดศูนย์สุขภาพในบ้านของคุณเอง

FASTLANE : เหมาะสำหรับผู้ว่ายน้ำทุกระดับ ตั้งแต่เริ่มฝึกว่ายน้ำจนถึงมืออาชีพ

ว่ายน้ำอย่างไร้ขีดจำกัด

– FASTLANE สร้างกระแสน้ำในสระว่ายน้ำของคุณเหมือนการเคลื่อนไหวต่อเนื่องของกระแสน้ำในแม่น้ำ กระแสน้ำที่ไหลคงที่กว้างกว่าร่างกายของผู้ว่ายและลึกกว่าจังหวะของการว่าย แต่ไม่รบกวนการใช้งานสระว่ายน้ำของผู้อื่น

– ต่างจากรูปแบบที่เป็นหัวจ่ายน้ำแรงดันสูง  FASTLANE สร้างกระแสน้ำที่ลำน้ำไร้ฟองอากาศ และสามารถปรับความเร็วได้ตามความต้องการ, สร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบในการว่ายน้ำ FASTLANE ยังสามารถประยุกต์ใช้งานได้มากมายหลายรูปแบบมากกว่าว่ายน้ำ เช่น การวิ่งในน้ำ การเต้นแอโรบิกในน้ำ หรือแม้แต่การทำกายภาพบำบัดในน้ำ

– FASTLANE จะไม่รบกวนที่พักผ่อนอื่นในสระว่ายน้ำและกลมกลืนไปกับผิวน้ำเมื่อไม่ได้ใช้งานทำให้ไม่รบกวนความสวยงามของสระว่ายน้ำ

ที่สุดแห่งความสบาย

หากคุณต้องเดินทางไปยังสระบริการขนาดใหญ่เพื่อฝึกซ้อม FASTLANE จะขจัดความน่าเบื่อเหล่านั้นให้คุณ

พิจารณาขั้นตอนการเตรียมตัวในการเดินทางไปว่ายน้ำที่สระบริการ

– จัดเตรียมอุปกรณ์, ปิดบ้าน, ขนของขึ้นรถ, วุ่นวายกับการจราจร, ลงทะเบียนเข้าใช้สระ, เปลี่ยนชุด, เก็บของเข้าล็อคเกอร์, รอสระว่ายน้ำว่าง, เกรงใจคนว่ายน้ำข้างๆ, อาบน้ำ จากนั้นก็ต้องเดินทางกลับบ้าน  และการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วน เหตุการณ์นี้ คล้ายๆ กับที่คุณเคยเจอใช่ไหม?

คราวนี้มาดู FASTLANE กันนะ!

– ใส่ชุดว่ายน้ำ, กระโดดลงสระ, กดปุ่ม แล้วก็ว่ายน้ำ และปลดปล่อยอย่างเต็มที่ และสำหรับเด็ก FASTLANE คือเครื่องเล่นที่ดีที่สุดในสระ เขาจะชื่นชอบที่จะว่ายน้ำทวนกระแสที่นุ่มนวล เพิ่มความแรงของกระแสน้ำเพื่อสร้างความสนุกสนานที่ไม่มีที่สิ้นสุด

สำหรับผู้ที่ว่ายน้ำอย่างจริงจัง

นักว่ายน้ำทั่วโลกนับพันพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรของ FASTLANE ด้วยการลดการกลับตัว หรือสิ่งกวนใจอื่นๆ คุณสามารถจดจ่อกับคุณภาพ, ความคล่องแคล่ว และรายละเอียดของจังหวะการว่าย ทำให้คุณสามารถพิจารณาประสิทธิภาพของทุกองค์ประกอบในการว่ายน้ำของคุณ

เมื่อประกอบเข้ากับอุปกรณ์เสริม เช่น หน้าจอแสดงผลที่ขอบสระ  กระจกใต้น้ำอุปกรณ์บันทึกวีดีโอ คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อวิเคราะห์เทคนิคของคุณได้อย่างคุ้มค่า ผู้ฝึกหัดว่ายน้ำ นักกายภาพบำบัด และนักกีฬามืออาชีพ ได้ทำความรู้จักกับ เครื่องว่ายน้ำทวนกระแสของเรา ตั้งแต่ปี 1988

เมื่อได้เริ่มมีการผลิต และเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเครื่องว่ายน้ำทวนกระแสให้กับนักว่ายน้ำ

เราน้อมรับคำแนะนำจากลูกค้าอย่างใกล้ชิด นำเสนอบริการ และการดูแลแบบหาที่เปรียบไม่ได้

สระใหม่ สระเก่า สระของคุณ

FASTLANE สามารถติดตั้งได้ทั้งในสระคอนกรีต สระไฟเบอร์กลาส หรือสระไลเนอร์ หรือแม้กระทั่งสระลอยเหนือดิน

FASTLANE  แบบติดกับผนังสระ เหมาะสำหรับสระที่สร้างใหม่ ด้วยการยึดเข้ากับโครงสร้างผนังสระว่ายน้ำ และอยู่ที่ระดับเดียวกันกับผิวน้ำ

FASTLANE แบบติดตั้งกับขอบสระติดตั้งได้ง่ายดาย กับสระว่ายน้ำที่มีอยู่แล้ว

FASTLANE  กว้าง 29” (75 cm) และสามารถติดตั้งกับผนังสระที่มีความลึกไม่น้อยกว่า 35” (90 cm) และมีพื้นที่ว่างด้านข้างไม่น้อยกว่าด้านละ 24” (60 cm) เพื่อการดูดน้ำเข้าอย่างเพียงพอ

FASTLANE ใช้งานง่ายมากๆ

– กดปุ่ม ON/OFF ที่รีโมทคอนโทรลเพื่อเริ่มกระแสน้ำ
– ปรับความแรงของน้ำตามใจชอบ
– ว่ายน้ำเข้าหากระแสน้ำ และว่ายได้เรื่อยๆ
– ปรับความแรงของกระแสน้ำตามปุ่ม Faster หรือ Slower
– หากต้องการหยุดก็แค่ว่ายออกนอกกระแสน้ำ จากนั้น กดปุ่ม ON/OFF

FASTLANE สำหรับติดผนังสระว่ายน้ำ

+ สำหรับสระว่ายน้ำสร้างใหม่ หรือสระที่ปรับปรุง
+ ไม่กีดขวางขอบสระ และ กระเบื้องสระ
+ เลือกสีได้

FASTLANE แบบติดตั้งกับขอบสระ

+ ติดตั้งได้ง่าย
+ สามารถปรับให้เหมาะสมกับสระทุกแบบ
+ เคลื่อนย้ายได้ง่าย