ศูนย์บริการออกแบบ และสร้างสระว่ายน้ำ
คอลเซ็นเตอร์ 095 902 6555
แฟรนไชส์ 087 670 2991
info@jdpools.com
 

ดา วินชี บลู

สระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป

ดา วินชี บลู

สระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรป

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสระว่ายน้ำ เมื่อความหรูหรา และเทคโนโลยีหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

สระว่ายน้ำคอนเซปยุโรป ที่ออกแบบสะท้อนความหรูหราของชีวิต เผยความโดดเด่นที่แตกต่าง ด้วยสินค้านวัตกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจริยะ iPanel ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ ดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

Da Vinci Blue Pool Serie

โมเสค ไลเนอร์

เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมและการดีไซน์

โมเสค ไลเนอร์ เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมและการดีไซน์ กับไลเนอร์ลายกระเบื้องโมเสค สรรค์สร้างเอกลักษณ์ความหรูหราลงในสระว่ายน้ำ “ดา วินชี บลู” ด้วยความหนาถึง 1.5 มม. ผ่านการทดสอบ และรับรองคุณภาพ ด้านความปลอดภัยภายใต้ข้อบังคับของหน่วยงานสาธารณสุขแห่งสหภาพยุโรป ตามกฏด้านการประเมินความปลอดภัย เกี่ยวกับสินค้าและการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของเคมีภัณฑ์ รวมถึงได้ผ่านการทดสอบ ความต้านทานแรงดึง และความคงทนสู่การรับประกันคุณภาพระดับสูงสุด

pool-mosaic03

STONE FLEX SERIES

Bazelet - Sand - Pearl

Unique Stone-like design formulated with specialized enhanced surface coating, demonstrating: superior stain resistance and clean-ability properties, exceptional UV resistance, as well as dry non-slip grip.

StoneFlex Bazelet

StoneFlex Sand

StoneFlex Pearl

MATRIX SERIES

Matrix Blue - Matrix Silver

Mosaic 3D design, featuring pearl and metal print glow over our Matrix range. Matrix surface as well as the grout, are protected with enhanced acrylic coating, demonstrating: superior stain resistance and clean-ability properties

MATRIX BLUE

MATRIX SILVER

TILE FLEX SERIES

TileFlex Slate - TileFlex Clay

Exclusive 50 cm by 25 cm tile design featuring 3D surface real-tile feel and grip. TileFlex is formulated with enhanced surface coating , demonstrating: superior stain resistance and clean-ability properties, exceptional UV resistance, as well as dry non-slip grip.

TileFlex State

TileFlex Clay

Royal Black Granite

หินขอบสระแกรนิตมุกดำ

เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด กับหินแกรนิตเนื้อแข็ง ทนทาน มีโครงสร้างผลึกแน่น ให้ชิ้นงานที่สวยงาม หรูหรา บ่งบอกคุณค่าของความเป็นหินแกรนิตมุกดำแท้

The Elegant

ไฟใต้น้ำ LED - ดิ อีลิแกนท์

เนรมิตรสระว่ายน้ำของคุณ ให้ดูสวยงามดั่งดินแดนเทพนิยายในยามค่ำคืน ด้วยไฟใต้น้ำนำเข้าจากออสเตรเลีย มาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านมาตฐานความปลอดภัยสูงสุด ไฟใต้น้ำ ดิ อีลิแกนท์ LED ให้แสงสว่างมากกว่าอย่างต่อเนื่อง มีให้เลือก 2 รุ่น ไพร์ม มัลติคัลเลอร์ เปลี่ยนสีได้ 8 สี และ อุลตร้า คุล ไวท์ ที่ให้แสงสีขาวนวลสบายตา คุณสามารถปล่อยความรู้สึกกับแสงในสระว่ายน้ำสร้างบรรยกาศแห่งความสุขได้ในทุกค่ำคืน

Taurus

ระบบกรองทีอี “ทอร์รัส”

ที่สุดแห่งนวัตกรรม เครื่องกรองสระว่ายน้ำ ออกแบบให้มีระบบกรองคู่ เพิ่มประสิทธิภาพการกรองเป็นสองเท่า ที่เพียบพร้อมทุกฟังค์ชั่นในการใช้งาน ผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงกันรังษี UV และเคมี ให้คุณมั่นใจได้ถึงความทนทานสูงสุด

Tips

for pool placement

How to choose the best position for your pool

  • Matches the house landscape to your future pool size & Shape
  • Marks the proper position between house and pool
  • Chooses the best sport to place pool step, spa and kid pool and aware of sun shade direction