Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Pool Villa “ธารารมณ์” ชีวิตที่ Design ได้ทุกวัน

การเลือก “บ้าน” เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจรายละเอียดรอบด้าน เพราะในช่วงชีวิตของคนเราการซื้อบ้านคงไม่เกิดขึ้นหลายครั้ง “ธารารมณ์” คือชื่อในใจที่ผู้ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ เพราะไว้ใจ และเชื่อมั่นคุณภาพที่ธารารมณ์ได้สะสมมายาวนานกว่า 46 ปี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเลือกเข้ามาเป็นสมาชิกในโครงการต่างๆ ของธารารมณ์

คุณณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ฉายภาพให้เราเห็นทิศทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2559 ว่า หลังจากที่ภาครัฐมีนโยบายด้านที่อยู่อาศัย คาดว่าในไตรมาสแรกของปี จะมีความคึกคัก และจะเพิ่มความรุนแรงในเดือนมีนาคม หากเป็นไปตามกรอบที่ภาครัฐกำหนดให้สิ้นสุดในเดือนเมษายน

ธารารมณ์ยังเน้นที่โครงการเดิม และจะขยายโครงการไปตามสภาวะเศรษฐกิจ โดยยึด concept เดิมของบริษัท ที่เหมือนรูปทรงปิรามิด ให้โครงการใหญ่เป็นฐาน เพื่อหล่อเลี้ยงบริษัทในระดับหนึ่ง และมีโครงการย่อยต่อยอดไปเรื่อยๆ โดยเน้นบริการที่ดีมีคุณภาพ และเมื่อเร็วๆ นี้ยังได้ตอบโจทย์ความต้องการผู้ที่ชอบ Lifestyle แบบ Pool Villa ที่ต้องการมีสระว่ายน้ำไว้ภายในบริเวณบ้านของตนเอง


จะมีกลุ่มคนที่ชอบออกกำลังกายภายในบ้าน หรือพักในโรงแรมแบบ Pool Villa มี Lifestyle ที่ชอบ Party ริมสระแต่เป็นเพียงกลุ่มหนึ่งไม่ใหญ่มากนัก เราจึงทำโครงการเล็กๆ เป็นบ้าน private 50 หลัง มีสระว่ายน้ำอยู่ในบ้าน ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาชมโครงการจะชอบ และตัดสินใจซื้อ เพราะเป็นกลุ่มที่ชอบ Lifestyle แบบนี้ เหมือนได้อยู่ Pool Villa ตลอดทั้งปีแต่อีกกลุ่มหนึ่งต้องให้เวลาในการตัดสินใจ

คุณณัฐพล มัททวกุล

Parkway A-Liv รามคำแหง 190/1 คืออีกหนึ่งโครงการ บริหารงานขายโดยธารารมณ์ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ส่งมอบความสุขแบบเชื่อมโยงกันได้ไม่สะดุดทั้งภายใน และภายนอก เป็นความสุขผสานความฝันที่เกิดได้จริงทุกวันด้วยสระว่ายน้ำคุณภาพจาก J.D.Pools รองรับการใช้ชีวิตที่ใจคิดได้ทุกวัน

คุณณัฐพล ได้แนะเคล็ดลับดีๆ สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองว่า “บ้านเป็นสินทรัพย์ระยะยาว ต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวคุณ และครอบครัวในอนาคต ต้องวางแผนทางการเงิน เก็บออมเงิน อย่าเพิ่งรีบร้อนสร้างหนี้ มีวินัยทางการเงิน พิจารณาข้อมูลทุกด้านอย่างรอบครอบโดยไปดูบ้านจากของจริง สิ่งแวดล้อม และโครงการมีอะไรที่ทำให้คุณภาพชีวิตดีได้บ้าง การซื้อบ้านเป็นการลงทุนเพื่อความสุขให้กับชีวิต ก่อนตัดสินใจซื้อชื่อเสียงของผู้ประกอบการที่ได้รับความไว้วางใจ ก็เป็นส่วนสำคัญในการพิจารณาเช่นกันครับ”

ติดต่อสอบถามการให้บริการ ศูนย์ฝึกสุนัข DOGGIE DOO สาขา ซ.เย็นอากาศ และสาขา ซ.รังสิต-นครนายก 19 ได้ที่ 089-126-7477 และ Line ID : puppojang นะคะ